Lê Nguyễn Bảo Thanh 4 năm trước

Đoán đường tình duyên phụ nữ qua kiểu dáng lông mày

Cũng giống như vài đặc điểm khác trên khuôn mặt, lông mày cũng tiết lộ phần nào về đường tình duyên của phụ nữ đấy

Cũng giống như vài đặc điểm khác trên khuôn mặt, lông mày cũng tiết lộ phần nào về đường tình duyên của phụ nữ đấy

1. Phụ nữ có lông mày đậm:

Mô tả hình ảnh

Phụ nữ loại này thường rất xinh đẹp, quyến rũ nhưng đường tình duyên lại không ổn định, bằng phẳng. Hôn nhân của họ dễ dẫn tới chia ly đôi đường do gặp phải người chồng nóng nảy, không biết nhường nhịn, hành động theo cảm tính.

2. Phụ nữ có lông mày không đều:

Mô tả hình ảnh

Người phụ nữ này có tính cách tự do, tự tại. Họ thường được nhiều người theo đuổi thậm chí ngay cả khi đã lập gia đình. Có lẽ vì thế mà lấy được trái tim của người phụ nữ này đã khó, giữa được lại càng khó hơn. Chồng của những người phụ nữ này thường lo lắng vì sợ người khác cướp mất vợ mình.

[qctrai]

3. Phụ nữ có lông mày góc:

Mô tả hình ảnh

Đây là kiểu lông mày tốt nhất về đường tình duyên cũng như hôn nhân.Người phụ nữ này thường cưới được người chồng bản lĩnh, biết lo cho gia đình, cò kỉ luật và rất chăm chỉ, họ rất yêu thương vợ con và luôn làm tròn bổn phận. Dù người phụ nữ có kiểu lông mày góc không giỏi việc nhà nhưng vì gặp được người chồng tốt nên cuộc sống gia đình rất êm ái, hòa thuận.

4. Phụ nữ có lông mày nhấp nhô, cao thấp:

Mô tả hình ảnh

Đường tình duyên của người phụ nữ có kiểu lông mày này giống như hình dáng lông mày của họ vậy: bấp bênh, thăng trầm. Một nguyên nhân đó chính là gì họ có tiêu chuẩn bạn đời khá cao nên cuộc sống chìm trong cô đơn, buồn tủi. Song nếu tìm được người chồng lí tưởng, gia đình họ lại êm ấp, thuận hòa.

5. Phụ nữ có lông mày nhỏ mảnh và cong:

Mô tả hình ảnh

Gia đình của người phụ nữ kiều này khá tốt đẹp vì họ lấy được người chồng tỉ mỉ, hiền lành, biết lo làm ăn, chăm cho cuộc sống gia đình; hơn hết, chàng là người biết lễ nghĩa, phép tắc nên được nhiều người yêu quý. Hai vợ chồng tương giao hợp ý, người chồng là người bạn tâm đắc của vợ.

[qcngang]

6. Phụ nữ có lông mày thon gọn dần:

Mô tả hình ảnh

Người phụ nữ này sẽ lấy được người chồng hiểu chuyện, thấu tình đạt lý, biết tha thứ lỗi lầm của vợ. Công việc làm ăn khá thuận lợi, biết tiến lùi đúng lúc. Đặc biệt, họ rất biết nhường nhịn vợ vì thế gia đình họ cực kì hạnh phúc.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...