3 năm trước

Đoán tính cách cún cưng qua tư thế ngủ yêu thích

Ohay sẽ bật mí cho các bạn một số thông tin vô cùng hữu ích: Tiết lộ những thói quen và tính cách của cún cưng thông qua tư thế ngủ yêu thích.

Những chú cún cưng của chúng ta là loài vật rất am hiểu về tình yêu vô điều kiện, lòng trung thành và tình bạn thân thiết. Cũng giống như con người, mỗi chú chó đều sở hữu một cá tính độc nhất.

Những người yêu chó rất thích thú trong việc tìm hiểu người bạn tốt nhất của mình nhiều và nhiều hơn nữa. Và hôm nay, Ohay sẽ bật mí cho các bạn một số thông tin vô cùng hữu ích: Tiết lộ những thói quen và cá tính của người bạn nhỏ của chúng ta thông qua tư thế ngủ yêu thích.

1. Nằm nghiêng một bên

Nếu bạn thường xuyên nhìn thấy chú chó của mình ngủ với tư thế này, điều đó có nghĩa là chúng đang rất thoải mái, cảm thấy tự tin và an toàn với môi trường của mình. Đó thường là những chú chó vui vẻ, vô tư và rất trung thành.

2. Nằm cuộn tròn

Đây có lẽ là tư thế ngủ phổ biến nhất. Với tư thế này, các chú chó đang cố gắng duy trì nhiệt độ cơ thể. Nếu cún cưng nhà bạn ngủ với tư thế cuộn tròn, chúng thường thoải mái, nhẹ nhàng và tính tình rất ngọt ngào đáng yêu.

3. Duỗi thẳng tứ chi – Tư thế “Siêu nhân”

Những chú chó ngủ với tư thế duỗi thẳng cả hai chân trước và hai chân sau, bụng chạm đất đều có cá tính tuyệt vời. Chúng luôn tràn đầy năng lượng, rất dễ thúc đẩy (sẵn sàng bật dậy bất cứ lúc nào) và rất hạnh phúc. Tư thế ngủ này thường gặp ở những chú chó con hơn là những chú chó trưởng thành.

4. Giơ chân lên trời

Mỗi khi nhìn thấy cún cưng nhà mình đang ngủ với tư thế giơ chân lên trời, chắc chắn sẽ khiến bạn bật cười. Dù bạn tin hay không, tư thế này thực sự thoải mái với chúng. Những chú chó này rất tự tin vào chính mình và hạnh phúc với gia đình của mình. Chúng có xu hướng thoải mái và độc lập.

5. Nằm sấp co người - Nằm trên bụng

Nếu thú cưng nhà bạn ngủ với tư thế này, điều đó có nghĩa là chúng không hoàn toàn thoải mái. Đây là vị trí gần giống như sự chuẩn bị cho giấc ngủ sâu hơn sắp đến. Những chú chó yêu thích tư thế ngủ kiểu này thường năng động và mạo hiểm nhất, luôn sẵn sàng để vui chơi cùng bạn. Thông thường chúng có tính cách rất ngọt ngào đáng yêu mặc dù có thể hơi nhút nhát và khó gần một chút.

6. Nằm ngửa

Chẳng phải tư thế này hoàn toàn giống như ai đó đã ngất sao? Đừng lo lắng, mọi thứ vẫn ổn với cún cưng nhà bạn. Tư thế này giúp chúng làm mát cơ thể càng nhanh càng tốt. Những chú chó thích ngủ kiểu này luôn hạnh phúc, cảm thấy an toàn và thoải mái. Ngoài ra, chúng có xu hướng thích ứng với hoàn cảnh mới dễ dàng hơn.

Chú cún nhà bạn yêu thích tư thế ngủ nào nhất? Bạn đã hiểu thêm về người bạn nhỏ của mình hay chưa? Hãy bình luận bên dưới nhé.

Theo Brightside

Ngọc Hà - Ohay TV

Xem thêm:

Chủ đề chính: #tư_thế_ngủ

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn