Na Na 3 năm trước

Đoán tính cách qua bức tranh mà bạn chọn

Cùng Ohay làm một bài trắc nghiệm vui với những bức tranh thiên nhiên và xem nó nói gì về tính cách của bạn.

Bạn hãy để tâm trí mình thoải mái, quan sát một lượt 6 bức tranh dưới đây và chọn ra bức tranh mà mình thấy ấn tượng nhất

Chọn bức tranh mà bạn thấy ấn tượng và thu hút nhất

Kéo xuống dưới và xem đáp án nhé!

Hình 1: Đại dương rộng lớn

Nếu bạn chọn bức tranh miêu tả đại dương, bạn là người dịu dàng, thoải mái, chia sẻ và khá nhạy cảm. Bạn giàu lòng trắc ẩn, ấm áp và bạn háo hức được mang lại niềm vui cho những người xung quanh. Bạn làm việc có trách nhiệm, chăm chỉ, hiệu quả, nhưng bạn cũng rất thích được 'quẩy', chạy nhảy, vui chơi. 

Bạn có gì đó bí ẩn đối với hầu hết mọi người. Một mặt bạn lôi cuốn, sôi nổi mặt khác bạn lại sống nội tâm và thích yên tĩnh; đôi khi bạn mạo hiểm, thích khám phá, trong khi thời điểm khác bạn lại thấy hạnh phúc ở nhà và tận hưởng sự yên bình. Bạn không bao giờ hứa những điều mà bạn biết mình không thể thực hiện.

Hình ảnh đại dương thanh bình -  biểu tượng cho khoảng cách, thay đổi, và chu kỳ - điều này có nghĩa rằng bạn sẽ sớm bắt tay vào một chuyến đi đặc biệt. Bạn sẽ có cơ hội mở rộng tầm nhìn và nếu bạn nắm lấy cơ hội này, cuộc sống của bạn sẽ được chuyển đổi một cách rất bất ngờ.

Hình 2: Dòng suối trong rừng

Nếu bạn đã chọn bức tranh về dòng suối, bạn là người chín chắn, có óc quan sát, hay tò mò và luôn khao khát câu trả lời cho mọi câu hỏi. Bạn tìm thấy niềm vui lớn trong việc học tập, trải nghiệm những điều mới. Mặc dù bạn cũng thích gặp những người mới nhưng bạn thấy hạnh phúc nhất khi ở một mình với những suy nghĩ riêng tư. Bạn thích khám phá thế giới xung quanh và bạn cảm thấy mình có khả năng kết nối với thiên nhiên. Bạn yêu thích cây cối và những loài động vật.

Bạn bình tĩnh, ấm áp, bạn bè luôn cảm thấy thoải mái với bạn nên họ luôn tìm tới bạn khi họ cần một bờ vai để khóc. Bạn trân trọng mối quan hệ của mình và giành rất nhiều tình cảm cho nó.

Dòng suối nhỏ - biểu tượng của sự phản ánh, tiến bộ, chuyển động -  cho thấy bạn sẽ sớm được trao cơ hội để mở rộng tầm nhìn của bạn trong một cách mà bạn không bao giờ nghĩ tới. Có thể là một chuyến du lịch, một tình bạn mới hoặc một cơ hội bất ngờ...

Hình 3: Mặt hồ phẳng lặng

Nếu bạn bị thu hút bởi bức tranh mặt hồ phẳng lặng, thanh bình, điều này cho thấy rằng bạn là người bình tĩnh, thực tế, hòa đồng. Bạn thấy vui vẻ khi gặp gỡ những người mới và được mở rộng tầm nhìn của mình. Bạn luôn cảm thấy thanh bình khi được bao quanh, đắm chìm bởi thiên nhiên. Bạn chân thật, ấm áp và mong muốn được mang hạnh phúc đến cho người mình yêu thương.

Bạn là người hay chia sẻ, giàu lòng trắc ẩn và sẵn sàng giúp đỡ mọi người cả về vật chất lẫn tinh thần. Bạn cũng  khiêm tốn và chăm chỉ làm việc.

Bạn đã chọn mặt hồ yên tĩnh - biểu tượng của sức mạnh, danh dự, độ tin cậy - bạn sẽ sớm được giao phó một trách nhiệm to lớn, một trong đó sẽ mang lại nhiều điều tuyệt vời. Bạn có thể cảm thấy mình không phù hợp với nhiệm vụ lúc đầu, nhưng bạn nên nghĩ  rằng không ai có thể làm công việc này tốt hơn bạn.

Hình 4: Dòng thác

Nếu bạn chọn bức tranh miêu tả dòng thác, điều này cho thấy bạn có tinh thần mạnh mẽ, đam mê, chân thành. Bạn là người quyến rũ, có sức hấp dẫn, lôi cuốn vì vậy bất cứ nơi nào bạn đi, bạn đều tỏa sáng. Bạn sôi nổi, nồng nhiệt, thích mạo hiểm, có một phần tính cách giống trẻ con. Bạn cũng có trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo tuyệt vời.

Mặc dù bạn được hướng dẫn bởi trái tim của mình và giàu cảm xúc những bạn vẫn  luôn giữ được một cái đầu lạnh và tỉnh táo. Bạn cũng khá kiên nhẫn trong các mối quan hệ của mình. Bạn lãng mạn, ân cần và luôn luôn trung thực.

Hình ảnh thác nước - biểu tượng của niềm vui, kỷ niệm, năng lượng - cho thấy rằng bạn sẽ sớm nhận được những tin tức hạnh phúc, những điều bạn đã hy vọng được nghe trong một thời gian rất dài. Nó có thể không đến theo cách bạn đang mong đợi, nhưng nó sẽ đánh dấu sự khởi đầu của một chương rất vui vẻ trong cuộc sống của bạn.

Hình 5: Mặt nước băng giá

Nếu bạn chọn hình ảnh nước mùa đông lạnh giá, bạn là người có tính cách cách táo bạo, mạnh mẽ và đôi khi hơi bí ẩn. Bạn mạnh mẽ, quyến rũ, có tố chất lãnh đạo tự nhiên. Bạn luôn quan sát các chi tiết nhỏ, những thứ mà người khác có xu hướng bỏ qua. Mọi người luôn luôn coi trọng và tin tưởng các ý kiến, trực giác của bạn.

Bởi vì bạn thích học tập, trải nghiệm những điều mới, bạn sống trong các buổi tiệc tùng, các chuyến đi và gặp gỡ. Bạn đánh giá cao lòng trung thành, trung thực, toàn vẹn - và nếu đã hứa điều gì bạn sẽ cố gắng thực hiện nó cho bằng được.

Hình ảnh mặt nước vùng biển băng giá - biểu tượng của sự ổn định, sâu sắc, mạo hiểm - điều này cho thấy rằng bạn sẽ sớm được thử thách bản thân. Bạn có thể  do dự để bắt tay vào nhiệm vụ này, nhưng hãy có niềm tin vào khả năng của bạn. Bạn sẽ thấy được những điều đáng kinh ngạc về chính mình.

Hình 6: Ao nhỏ

Nếu bạn thấy ấn tượng nhất với bức tranh một cái ao, hồ nhỏ, điều này cho thấy bạn là người yên tĩnh, yêu chuộng hòa bình và tính cách có phần hướng nội. Bạn tìm thấy niềm vui trong những khoảnh khắc nhỏ bé của cuộc sống - những gì mà người khác không buồn để tâm đối với bạn lại rất thú vị như  một con bọ rùa, một bông hồng mới nở, một buổi bình minh tuyệt đẹp... Bạn không thích những cảnh ồn ào, náo nhiệt, hành vi xấu xí, vì vậy bạn luôn cố gắng tránh xa những rắc rối, lộn xộn. 

Bạn có một tâm hồn nhạy cảm, chân thành, trung thực, bạn bè biết có thể tin tưởng bạn. Bạn có thể không có tiếng nói to nhất trong một nhóm, nhưng bạn có đam mê, mạnh mẽ và tràn đầy cảm xúc.

Hình ảnh cái ao nhỏ - biểu tượng của ngôi nhà, sự thanh thản, truyền thống - điều này có nghĩa rằng gia đình của bạn sẽ sớm mở rộng. Điều này có thể đến dưới hình thức một thành viên mới chào đời, nhận con nuôi, vật nuôi hoặc mở rộng tài sản. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...