Na Na 3 năm trước

Đoán tính cách qua dáng đi của bạn

Hãy chọn dáng đi thường xuyên nhất và xem nó bật mí gì về tính cách của bạn nhé!

Hãy chọn dáng đi thường xuyên nhất của mình và click phần 2 để xem đáp án nhé!

Dáng đi 1: Vừa đi vừa cúi đầu xuống đất

Bạn là người thường xuyên có suy nghĩ tiêu cực, thích sống khép mình, ít khi chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ của mình với người khác. Bạn có ít bạn bè, và cũng chỉ có thể cởi mở, sống là chính mình với người mà mình thực sự tin cậy. Lúc ấy bạn cứ như một người hoàn toàn khác vậy.

Dáng đi 2: Vừa đi vừa đút tay túi quần, túi áo

Nếu bạn thường vừa đi vừa đút tay túi quần, mắt nhìn xuống dưới điều đó chứng tỏ bạn là người không giỏi giao tiếp, sống khá khép kín, ghét những nơi ồn ào, náo nhiệt. Bạn thích được ở những nơi yên tĩnh, hòa mình vào thiên nhiên, để được sống một cách thoải mái, không sợ ai dòm ngó, soi mói.

Dáng đi 3: Ung dung, tự tại từng bước nhỏ

Bạn là người khá thận trọng, làm gì cũng suy nghĩ rất kỹ trước sau, từ quá trình cho tới kết quả... Bạn cũng thích sự an toàn, yên tĩnh, không thích những gì quá mạo hiểm, thiếu an toàn.

Dáng đi 4: Vừa đi vừa nghe nhạc

Bạn có vẻ như hơi lười giao tiếp với thế giới xung quanh, chỉ thích sống cho riêng mình và lúc nào cũng thích đắm chìm trong những cảm xúc riêng của bản thân, không màng tới việc người khác nghĩ gì về bạn. Bạn cũng là người có cá tính, thích thể hiện nhưng đôi lúc hơi làm lố quá.

Dáng đi 5: Uỡn ngực, bước nhanh

Bạn là người có khả năng tập trung suy nghĩ cao, sống khá thực tế, tư duy nhạy bén, tổ chức, sắp xếp công việc khá tốt. Nhưng bạn cũng thường bị mọi người cho rằng lạnh lùng, khó gần, mặc dù bản chất bạn không phải là người như vậy, chỉ là do vẻ ngoài của bạn dễ khiến mọi người hiểu nhầm mà thôi.

Dáng đi 6:  Vừa đi vừa nhìn ngó xung quanh

Bạn là người có tính hiếu kỳ, tò mò nhưng lại thiếu tính kiên nhẫn và ý chí bền bỉ. Trong cuộc sống, bạn hay đứng núi này trông núi nọ, nên dễ bị rơi vào tình trạng "đẽo cày giữa đường", khó đạt được thành công.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...