Hoàng Thị Thiêm 4 năm trước

Đoán tính cách qua kiểu môi

Người có khóe miệng thấp thường không thích nói về đời tư, và đôi khi rất bí ẩn. Vậy với những người môi mỏng, môi dày, môi hình trái tim thì sao?Đoán tính cách qua kiểu môi

Đã bao giờ bạn tự băn rằng kiểu môi nói gì về bạn? Các nhà tâm lí học đã chỉ ra rằng giữa tính cách và hình dáng môi của chúng ta có sự kết nối đấy. Hãy cùng xem sự kết nối đó là gì nhé!

1. Miệng nhỏ

Những người có khuôn miệng nhỏ nhắn thường rất hào phóng rộng lượng và tốt tính. Nếu môi bạn bé và hơi tru ra một chút , bạn là người rất hứng thú với tất cả các sự kiện liên quan đến môi trường, bạn thích khám phá và bạn có chút gì đó “nổi loạn”.

2. Miệng rộng

Bạn là con người tham vọng, tuy nhiên bạn thường giấu đi cái tham vọng đấy của mình. Những người phụ nữ khuôn miệng rộng khá thích thú với việc “chỉ huy” người khác. Những người có nụ cười rộng thường rất được nhiều người chú ý , và họ cũng có rất nhiều bạn bè với nhiều mối quan tâm, sở thích khác nhau. Họ là những con người thành đạt, tài năng và có tính cầu toàn.

3. Môi dày

Những người phụ nữ có đôi môi dày hơn bình thường thường rất cuốn hút. Họ rất tham vọng, và lại thường không đủ chín chắn về chuyện tình cảm. Tuy nhiên, ở sâu bên trong, họ luôn rất tự tin .

4. Môi mỏng

Môi mỏng thể hiện sự không chắc chắn. Và đôi khi những người môi mỏng  thường hay mặc cảm tự ti. Nhưng những người phụ nữ có đôi môi mỏng có nhiều đức tính tốt, và họ sống khá thực tế.

5. Môi hình trái tim

Phụ nữ có môi hình trái tim có tính tự lập, họ quyến rũ và rất biểu cảm. Họ không sự bất cứ điều gì cả, và họ là những con người của “chủ nghĩa khoái lạc”.

6. Khóe miệng (môi ) thấp

Phụ nữ có khóe miệng thấp trường không thích chia sẻ bất cứ điều gì về đời tư của họ, và đôi lúc học rất bí ẩn. Họ thể thể rất kĩ tính, đôi khi hơi có chút "tự kỉ" và rất sắc sảo nữa.

Nếu bạn không thuộc một trong những kiểu môi/miệng trên, đừng lo. Bạn nằm trong kiểu môi phổ biến nhất. Đó là trường hợp chỉ có một môi trên hoặc môi dưới hoạt động nhiều hơn cả khi bạn phát âm hoặc nói. Nếu đó là môi trên, điều đó cho thấy tính cách chủ đạo của bạn là sự bốc đồng, trong khi đó những người dùng nhiều đến môi dưới trong khi nói lại khá là thích trêu ghẹo người khác.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn