Đoán tính cách qua tư thế ngủ

Những nghiên cứu được thực hiện tại một trường Đại học ở Mỹ cho thấy: tư thế mà bạn ngủ xác định chính xác tính cách của bạn.

Ngủ giống như công việc thường làm hàng ngày, nhưng đã bao giờ bạn thử hỏi vì sao tư thế ngủ của mỗi người lại khác nhau? Những nghiên cứu được thực hiện tại một trường Đại học ở Mỹ cho thấy: tư thế mà bạn ngủ xác định chính xác tính cách của bạn.

Tư thế số 1

Tư thế ngủ nằm nghiêng

Nếu bạn nằm ngủ nghiêng một bên, với chân chụm lại và rút về phía ngực, điều đó cho thấy bạn là một người nhạy cảm, dễ tổn thương và luông mang trong lòng nỗi nhớ nhung về mảnh đất mà bạn được sinh ra.

Tư thế số 2

Tư thế ngủ nằm nghiêng

Ngược lại, bạn cũng nằm nghiêng, nhưng hai chân giang ra hơn, bẻ cong ra sau, thì bạn là người tự tin vào chính mình, cân bằng được mặt xã hội cũng như khía cạnh cảm xúc.

Tư thế số 3

Tư thế ngủ nghiêng

Khi bạn ngủ nghiêng một bên, tư thế thẳng, như một thân cây thì bạn rất hòa đồng, tuy nhiên hơi ngây thơ vì bạn rất nhanh đặt lòng tin vào những người mới quen biết.

Tư thế số 4

Tư thế ngủ nằm ngửa

Người ngủ nằm ngửa, ngược lại, là những người bí mật, đánh giá cao sự yên tĩnh và sống thầm kín, nhưng đồng thời họ cũng rất có lòng tin, đòi hỏi cao ở chính mình, thậm chí là mong muốn sự hoàn hảo.

Tư thế số 5

ảnh trắc nghiệm tính cách,tư thế ngủ

Bạn nằm thẳng, hai tay để sau gáy: Bạn vô cùng thông minh và luôn không ngừng học hỏi. Nhưng đôi khi lại có ý nghĩ hoang đường, khiến người khác không hiểu được, khó mà hợp tác cùng bạn. Bạn rất biết cách chăm sóc người thân, nhưng vấn đề chính là rất khó để yêu thương một ai đó.

Tư thế số 6

Tư thế ngủ nằm sấp

Ngủ nằm sấp: bạn tiêu biểu cho người không thích ở một mình, thường luôn trong tư thế lo âu bồn chồn. Lời khuyên dành cho bạn: hãy nhanh chóng tìm cho mình nửa kia đi nhé!


Tư thế số 7

Tư thế ngủ trùm kín người

Cuối cùng là tư thếtrùm chăn kín người: Ở những nơi công cộng bạn luôn tỏ ra là người vô tư, thoải mái và thẳng thắn, tuy nhiên trong thâm tâm bạn lại luôn ẩn chứa cảm giác thẹn thùng và yếu đuối.

Sau tất cả những thông tin khá là đầy đủ như thế, thì bạn nhận thấy mình là dạng người thế nào?