Nguyễn Duy Trung 4 năm trước

Đọc - suy nghĩ và sống chậm hơn!

Cuộc sống vội vã của xã hội hiện nay làm cho con người cuốn theo nó, lao đầu vào vật chất, cuốn theo giá trị đồng tiền. Đôi lúc ta quên cách yêu thương

Cuộc sống vội vã của xã hội hiện nay làm cho con người cuốn theo nó, lao đầu vào vật chất, cuốn theo giá trị đồng tiền. Đôi lúc ta quên cách yêu thương, quên cách làm cho cuộc sống trở nên đơn giản hơn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những câu nói có thể khiến bạn thấy cuộc sống này tươi đẹp và ý nghĩa hơn !

1.  Đừng bao giờ cố giải thích con người bạn với bất cứ ai. Vì những người tin bạn không cần điều đó còn những người không thích bạn sẽ không tin lời bạn đâu!

 Đừng bao giờ cố giải thích con người bạn với bất cứ ai. Vì những người tin bạn không cần điều đó còn những người không thích bạn sẽ không tin lời bạn đâu!

2. Tranh cãi với một kẻ ngốc sẽ chứng minh rằng có hai kẻ ngốc.- Doris M. Smith

Tranh cãi với một kẻ ngốc sẽ chứng minh rằng có hai kẻ ngốc.- Doris M. Smith

3. Khi người khác hỏi những điều mà bạn không muốn trả lời, xin hãy cười và nói “tại sao bạn lại muốn biết điều đó?” Khi người khác hỏi những điều mà bạn không muốn trả lời, xin hãy cười và nói “tại sao bạn lại muốn biết điều đó?”

4. Nhu cầu cơ bản nhất của con người là nhu cầu thấu hiểu và được thấu hiểu.- Ralph Nichols

 Nhu cầu cơ bản nhất của con người là nhu cầu thấu hiểu và được thấu hiểu.- Ralph Nichols


5. Tình bạn là một tâm hồn trú ngụ trong hai cơ thể. – Aristotle

Tình bạn là một tâm hồn trú ngụ trong hai cơ thể. – Aristotle

[qcngang]

6. Tôi tiến bộ bằng cách ở cạnh với những người tốt đẹp hơn mình và lắng nghe họ. Và tôi giả sử rằng mọi người đều tốt đẹp hơn tôi ở một mặt nào đó. – Henry J. Kaiser

 Tôi tiến bộ bằng cách ở cạnh với những người tốt đẹp hơn mình và lắng nghe họ. Và tôi giả sử rằng mọi người đều tốt đẹp hơn tôi ở một mặt nào đó. – Henry J. Kaiser


7. Đừng quá khắt khe với chính mình. Thậm chí những sai lầm cũng có nghĩa là bạn đang cố gắng!

Đừng quá khắt khe với chính mình. Thậm chí những sai lầm cũng có nghĩa là bạn đang cố gắng!


8. Bất luận lúc nào khi bạn nghe điện thoại, khi nhấc điện thoại lên xin bạn hãy cười lên, vì đối phương sẽ cảm nhận được nụ cười của bạn!

 Bất luận lúc nào khi bạn nghe điện thoại, khi nhấc điện thoại lên xin bạn hãy cười lên, vì đối phương sẽ cảm nhận được nụ cười của bạn!


9. Cuộc sống vốn không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó! - Bill Gates

 Cuộc sống vốn không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó! - Bill Gates


10. Lưỡi không xương nhưng đủ cứng để làm vỡ nát một trái tim… vì thế hãy cẩn thận với ngôn từ của bạn!

Lưỡi không xương nhưng đủ cứng để làm vỡ nát một trái tim… vì thế hãy cẩn thận với ngôn từ của bạn!

[qcngang]

11.Tiền xu luôn gây ra tiếng động… nhưng tiền giấy lại luôn im lặng. Vì thế khi giá trị của bạn tăng lên, hãy giữ cho mình luôn khiêm tốn và nói ít đi!

Tiền xu luôn gây ra tiếng động… nhưng tiền giấy lại luôn im lặng. Vì thế khi giá trị của bạn tăng lên, hãy giữ cho mình luôn khiêm tốn và nói ít đi!


12. Càng nói ít, càng nghe được nhiều.– Alexander Solshenitsen

Càng nói ít, càng nghe được nhiều.– Alexander Solshenitsen


13. Hãy ghi nhớ 3 điều: CỐ GẮNG cho một tương lai tốt hơn, KIÊN ĐỊNH với công việc, TIN TƯỞNG vào bản thân. Và thành công sẽ thuộc về bạn !

Hãy ghi nhớ 3 điều: CỐ GẮNG cho một tương lai tốt hơn, KIÊN ĐỊNH với công việc, TIN TƯỞNG vào bản thân. Và thành công sẽ thuộc về bạn !

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...