dogomynghemini
kinh doanh tại Nam Từ Liêm - Hà Nội

dogomynghemini - Bàn thờ ông địa đơn giản

Đăng 2 ngày trước

Bàn thờ Ông Địa đơn giản - Thiết kế cổ điển thẩm mỹ cao

Mẫu bàn thờ ông địa  gỗ xoan đào chủ sở hữu hệ thống truyền thông với điện ảnh tiết kiệm, màu sắc. Được tối giản những chi tiết và hoa văn để phù hợp hơn với cuộc sống hiện đại ngày nay.

bàn thờ ông địa đơn giản

Mộc mạc màu và trang trọng sẽ tạo nên một gian thờ thần linh thật uy nghi, trang nghiêm cho gia đình.

  • Bàn thờ ông địa chỉ được thiết kế theo phong cách cổ điển đặc trưng cho hệ thống truyền thông dân gian của người Á Đông. Các tiết mục đạo diễn vừa theo nét đẹp của nghệ thuật vừa có nghĩa là phong thủy tốt lành cho gia chủ. Đôi cột sóng đối với hoa văn tiền xu tam tài, dây cột vàng chỉ đỏ là biểu tượng của sự kiện có thể may mắn, phát tài và thuận lợi trong cuộc sống, kinh doanh.
  • Các nét vẽ nổi lên, nhược điểm, sắc nét và chiều sâu độc đáo. Ngoài ra, bàn thờ còn sử dụng 4 đèn kết quả được cố định ở bên trong khu vực thờ thần và góc ngoài bằng những ngôi nhà xưa mang đến nét đẹp cổ kính và khả năng liên tục cho sản phẩm.

Tiết kiệm

  • Kích thước khá nhỏ là 48 x 68 x 50cm thích hợp cho những gia đình hiện đại sử dụng trong không gian sống nhỏ. Như nhà phố, cửa sổ, cửa sổ nhỏ. Dù nhỏ gọn nhưng bàn thờ vẫn chứa một bàn thờ phụ có bàn thờ tương đương với chiều rộng. Có thể dễ dàng đóng mở để đặt đồ vào lễ tết và ngày hương.

Tham khảo thêm những mẫu ban thờ khác tại  Mỹ nghệ Việt  ngay

Hãy theo dõi Fanpage:  Mỹ nghệ Việt  để biết thêm những ưu đãi hấp dẫn nhé

Chủ đề chính: #ban_thờ

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn