Giru Dobi
1 năm trước

Đôi giày tự thắt dây HyperAdapt của Nike sẽ xuất hiện trở lại trong năm 2019 với một phiên bản có giá mềm hơn!

Thế hệ thứ hai của giày tự thắt dây HyperAdapt đã được Nike xác nhận sẽ cho ra mắt vào mùa xuân năm 2019 với giá thành chỉ bằng một nửa so với phiên bản 1.0

Không như những gì phim Back to the Future vẽ ra, tương lai đến với chúng ta không hề như mong đợi. Các xe trượt tự cân bằng hoverboard không thật sự bay trên không (hover) mà đôi khi còn tự phát nổ nữa. Khi chúng ta có đôi sneaker tự thắt dây giày thì nó có giá tận $720 (gần 17 triệu đồng). Nhưng mọi chuyện có lẽ sẽ khác trong năm 2019, bởi Nike sẽ cho ra mắt thế hệ thứ hai của đôi sneaker công nghệ cao với mức giá $350 (hơn 8 triệu đồng) mềm hơn phiên bản cũ.

Nike đã xác nhận thông tin này trong cuộc gọi phỏng vấn gần đây với Phó Chủ tich Điều hành của hãng nói rằng đôi giày này sẽ ra mắt vào mùa xuân năm sau, và thiết kế mô phỏng theo mẫu sử dụng trong sân bóng rổ. Nike nói rằng nó là "một trong những giải pháp phù hợp hơn so với nhiều lựa chọn khác" mà công ty sẽ triển khai trong suốt cả năm.

Mặc dù đã thấp hơn một nửa nhưng mức giá này vẫn khác là cao cho dù Nike hứa hẹn là chúng sẽ "hoàn toàn vừa vặn". Dù sao thì tôi thấy đôi giày của mình vẫn còn tốt chán, và đặc biệt là nó không cần phải được thay pin thường xuyên đâu.

Theo theverge.com | Bản dịch của OhayTV

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn