Cà phê thể thao Cafe thể thao là kênh thông tin về thể thao bóng đá, chuyên tin về trực tiếp bóng đá, lịch thi đấu bóng đá, Bảng xếp hạng bóng đá, và kết quả trấn đấu bóng đá.
Cà phê thể thao tại Cà phê thể thao

Đội Hình Tây Ban Nha Cho Euro 2024: Ai Sẽ Đóng Vai Trò Quan Trọng?

Đăng 1 tuần trước
Đội Hình Tây Ban Nha Cho Euro 2024: Ai Sẽ Đóng Vai Trò Quan Trọng?

Cùng Cafe Thể Thao cập nhật link xem truc tiep euro 2024 mới và hấp dẫn nhất

Huấn luyện viên trưởng tuyển Tây Ban Nha, Luis de la Fuente, sẽ sớm công bố danh sách 26 cầu thủ cho VCK Euro 2024. Hầu hết các vị trí đã được xác định, nhưng việc UEFA tăng số lượng cầu thủ từ 23 lên 26 mang đến cho chiến lược gia 62 tuổi nhiều lựa chọn hơn.

Vị trí tiền vệ là một trong những mối quan tâm chính trong những tháng qua. Gavi đang phải nghỉ thi đấu vì chấn thương, trong khi Pedri cũng đang gặp vấn đề về thể lực. Rodri Hernandez, Pedri, Martin Zubimendi, Fabian Ruiz và Mikel Merino gần như chắc chắn có mặt trong đội hình, nhưng những vị trí còn lại vẫn còn bỏ ngỏ.

Isco Alarcon, tiền vệ tài hoa của Real Betis, vẫn chưa được huấn luyện viên Luis de la Fuente triệu tập vào đội tuyển Tây Ban Nha kể từ khi ông lên nắm quyền. Mặc dù Isco đã có một mùa giải xuất sắc với Real Betis, nhưng anh vẫn bị de la Fuente ngó lơ.

Theo tờ Marca, Isco sở hữu những thống kê ấn tượng hơn bất kỳ tiền vệ nào khác của Tây Ban Nha. Anh ghi nhiều bàn thắng nhất (7), tung ra nhiều cú sút nhất (46), thực hiện nhiều pha rê bóng thành công nhất (68) và cũng bị phạm lỗi nhiều nhất (74). Ngoài ra, Isco còn có 1257 đường chuyền thành công, chỉ đứng sau Martin Zubimendi.

Về mặt phòng ngự, Isco cũng thi đấu ấn tượng khi cản phá được nhiều cú sút nhất (18). Anh đứng thứ hai về khả năng tranh chấp tay đôi, sau Mikel Merino, đồng thời cũng đứng thứ ba về số lần tắc bóng (37) và thu hồi bóng (120).

Bảng đấu Tây Ban Nha tại Euro 2024 - Bảng tử thần B - Cập nhật lịch thi đấu bóng đá euro 2024 của Tây Ban Nha mới nhất tại Cafe Thể Thao.

ĐỘI TUYỂN

1 - Tây Ban Nha

2 - Italia

3 - Croatia

4 - Albania

Chủ đề chính: #lịch_thi_đấu_vl_euro_2024

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn