Vo Quoc Thuan
4 năm trước

Donald Trump có mối liên hệ bí mật với Trung Quốc?

Gần đây kênh truyền thông tự do The Huffington Post đã tung lên một Video nhằm cho thấy có mối liên hệ nào đó giữa Donald Trump và chính quyền Bắc Kinh.

Theo tạp chí Commentary, ứng viên tranh cử Tổng Thống Mỹ - Tỷ Phú Danald Trump của Đảng Cộng Hòa đã khẳng định ông là một chính khách cứng rắn khi nói đến quan hệ Trung - Mỹ. Tuy nhiên khi đề cập cụ thể, nếu ông đắc cử Tổng Thống và Chính quyền Bắc Kinh vẫn tiếp tục xâm lấn, gây hấn trên Biển Đông thì vị tỷ phú có vẻ không có phương án nào để giải quyết.

Donald Trump có mối liên hệ bí mật với Trung Quốc?

Gần đây kênh truyền thông tự do The Huffington Post đã tung lên một Video nhằm cho thấy có mối liên hệ nào đó giữa Donald Trump và chính quyền Bắc Kinh.

Vị tỷ phú Người Mỹ đã chịu rất nhiều búa rìu dư luận vừa qua nhưng có vẻ như số lượng phiếu bầu (thống kê ý kiến) vẫn đang nghiên về ông. 

Mô tả hình ảnh

Ứng viên Tổng thống của đảng Cộng hòa trước câu hỏi về hành động khiêu khích quân sự của Bắc Kinh:

“Tôi không muốn nói với bạn, bởi vì thẳng thắn mà nói, bạn biết đấy, ai đó đã viết một câu chuyện rất tốt về tôi thời gian gần đây. Và họ cho biết có một số điều không thể đoán trước. Bạn không muốn để người khác biết bạn sẽ làm gì đối với những việc nhất định xảy ra với mình. Bạn không muốn đối phương biết. Tôi không muốn cung cấp cho bạn một câu trả lời cho điều đó. Nếu tôi giành chiến thắng, và tôi vẫn đang dẫn đầu trong mỗi cuộc bình chọn, nếu tôi thắng, tôi không muốn mọi người biết chính xác những gì tôi sẽ làm”.

Phản ứng của Donald Trump trong tình huống trên có thể đúng đối với một vị Tư lệnh Quốc Phòng, nhưng hoàn toàn không đủ đối với một ứng viên chạy đua vào Nhà Trắng.

Nhiều clip đã được dàn dựng với ý mỉa mai vị tỷ phú người Mỹ này chỉ biết bản thân giàu và tiền bạc của bản thân mình. Còn bạn, bạn nghĩ sao?


Chủ đề chính: #donald_trump

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn