Showroom Đồng Hồ Replica
seo

Đồng hồ Franck Muller fake giá rẻ cao cấp nhất thị trường

Đăng 3 ngày trước
Đồng hồ Franck Muller fake giá rẻ cao cấp nhất thị trường

Đồng hồ Franck Muller Tourbillon là sản phẩm cao cấp của thương hiệu đồng hồ nức danh Thụy Sĩ. Nó đã thu hút mọi ánh nhìn bởi dáng vẻ nam tính, sang trọng và đầy tinh tế.

Mẫu đồng hồ Franck Muller fake giá rẻ phiên bản cao cấp nhất sở hữu độ hoàn thiện đến 96% so với bản hãng. Cùng theo dõi nét độc đáo của em nó trong bài viết sau.

Kiểu dáng độc đáo

Franck Muller Aeternitas Tourbillon sở hữu kiểu mặt Tonneau giống của hãng. Nó được làm từ thép không gỉ và đính full kim cương nhân tạo ở mặt và vỏ. Dòng này được xem là ” đỉnh ” trong lĩnh vực chế tác bản sao của các nghệ nhân.

Mặt số màu bạc nổi bật bởi mục chỉ giờ là các chữ số thời trang cổ điển thiết kế to màu đen. Ở vị trí 6 giờ Franck Muller Aeternitas Tourbillon có lồng Tourbillon (loại bỏ sự tác động của trọng lực tác dụng lên quả lắc trên những mẫu đồng hồ, làm cho nó không bị lệch trục và giúp đồng hồ hoạt động chính xác). Đây được coi là phần “đắt giá” chỉ xuất hiện trên các đồng hồ cao cấp. Bởi lẽ nó có cấu tạo phức tạp được làm từ hầu hết các chi tiết trong khi kích thước của nó lại rất nhỏ.Đây được coi là phần “đắt giá” chỉ xuất hiện trên các đồng hồ cao cấp. Bởi lẽ nó có cấu tạo phức tạp được làm từ hầu hết các chi tiết trong khi kích thước của nó lại rất nhỏ.

Lời kết: Để sở hữu một mẫu đồng hồ Fake giá rẻ phiên bản cao cấp thì đừng quên gọi đến số

Nguồn: https://donghoreplica.com/franck-muller/

Thông tin liên hệ: Showroom Đồng Hồ Replica

Gmail : pkboy95zzzz@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 2 - 126A Cầu Đất - Ngô Quyền - Hải Phòng

Hotline: 0388996668

Website : https://donghoreplica.com

#donghoreplica #donghofranckmullerfake #franckmullerfake

Xem thêm:

https://www.reddit.com/user/ShowroomDongHoRep/comments/s3fl45/%C4%91%E1%BB%93ng_h%E1%BB%93_c%C6%A1_nam_franck_muller_fake_cao_c%E1%BA%A5p/

https://linkhay.com/blog/239576/gioi-thieu-mau-dong-ho-franck-muller-fake-cao-cap-tren-thi-truong

https://www.behance.net/gallery/135060863/Franck-Muller-Fake-cao-cp

Chủ đề chính: #donghoreplica

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn