Thế Giới Di Động

Dòng sản phẩm iPhone 15 dự kiến sẽ mang lại bước nâng cấp đáng kể cho Apple.

Đăng 1 tuần trước

Hiện nay, đang có rất nhiều tin đồn xoay quanh chiếc iPhone 15 và ngày càng trở nên sôi động hơn. Mặc dù không phải tất cả các tính năng đều được hứa hẹn, nhưng rất nhiều người dùng iPhone sẽ được thu hút bởi các mẫu iPhone mới.

Theo dự đoán, iPhone 15 Pro Max sẽ tích hợp nhiều tính năng mới nhất, bao gồm camera tele ống kính tiềm năng và khung máy titan. Cả hai mẫu iPhone Pro cũng sẽ được trang bị chip A17 Bionic mới nhất, được sản xuất bằng công nghệ 3nm.

Các mẫu iPhone 15 tiêu chuẩn có thể sẽ có phần cắt Dynamic Island. Tuy nhiên, tính năng màn hình luôn bật và tốc độ làm mới 120Hz sẽ vẫn chỉ dành riêng cho bộ đôi iPhone Pro. Ngoài ra, bộ tứ iPhone 2023 dự kiến sẽ chuyển sang cổng USB-C và sử dụng các nút trạng thái cảm ứng.

Ảnh concept iPhone 15 Series.

Wedbush, một công ty đầu tư, cho biết khoảng 25% chủ sở hữu thiết bị đã sử dụng các phiên bản iPhone hiện tại trong hơn 4 năm và không nâng cấp lên iPhone mới. Vì vậy, năm nay sẽ là thời điểm thích hợp để những người dùng này nâng cấp lên dòng sản phẩm iPhone 15 mới.

Hiện nay, trên toàn cầu có khoảng 1,2 tỷ chiếc iPhone đang hoạt động, với khoảng 300 triệu người dùng có thể đang cân nhắc nâng cấp. Tuy nhiên, một số người trong số đó có thể chọn một mẫu iPhone cũ hơn hoặc thậm chí là một chiếc điện thoại Android.

iPhone 15 Pro Max sẽ là lý do khiến nhiều iFan "lên đời".

Theo các nhà phân tích của công ty đầu tư Wedbush, tai nghe Apple AR sẽ được công bố vào mùa hè năm nay. Điều đáng chú ý là, Apple có thể giới thiệu thêm các gói thuê phần cứng cho sản phẩm này.

Công ty phân tích này cũng dự đoán rằng hơn 100 triệu người dùng iPhone mới trong vòng 15 tháng qua sẽ thúc đẩy hoạt động kinh doanh dịch vụ của Apple trong năm tài chính 2024.

Hiện tại, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max là 2 trong số những điện thoại tốt nhất. Năm 2022, iPhone 14 Pro Max đã đạt được danh hiệu là smartphone "bán chạy" thứ ba trên toàn cầu.

Chủ đề chính: #iphone

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn