Lê Hoàng Linh 4 năm trước

Đột nhập cửa hàng và khui 1.200 chai bia chỉ để ....lấy nắp bia có điểm thưởng

Cảnh sát chào thua bọn trộm táo tợn đột nhập cửa hàng và khui 1.200 chai bia chỉ để lấy các nắp có điểm thưởng để nhận giải thưởng theo chương trình khuyến mãi

Trộm đã đột nhập vào một cửa hàng ở thành phố Muelheim (Đức) vào tối 16-8 và khui 1.200 chai bia nhãn hiệu Koenig Pilsener của công ty bia Koenig Brewery nhưng chúng không uống mà vẫn để nguyên các chai bia gọn gàng trong két mặc cho bọt bia trào ra ngoài.

Mô tả hình ảnh

Ảnh: Các chai bia đã bị khui vẫn nằm nguyên trong két. 

[qcngang]

Cảnh sát đã rất ngạc nhiên khi thấy tất cả chai bia được khui đều có cùng một nhãn hiệu. Các chai bia thuộc nhãn hiệu khác trong cửa hàng không bị khui.

Sau khi điều tra, cảnh sát kết luận bọn trộm khui các chai bia chỉ để lấy các nắp bia có in số điểm thưởng dưới nắp bia. Theo chương trình khuyến mãi của công ty bia Koenig Brewery, nếu tích lũy đủ điểm thưởng, người tiêu dùng có thể nhận được các giải thưởng khác nhau.

Dấu hiệu để đưa ra kết luận này là rất nhiều nắp bia có dòng chữ "Chúc bạn may mắn lần sau!" vứt đầy trên sàn của cửa hàng.

Ông Marc Baron, người phát ngôn công ty bia Koenig Brewery nói rằng "không thể tin nổi" khi bọn trộm liều lĩnh đột nhập vào cửa hàng chỉ để lấy trộm nắp bia.

Ông nói: "Chúng tôi không có cách nào để truy ra địa chỉ cụ thể nắp của các chai bia đã được bán hay trong trường là nắp của các chai bia bị khui trộm nhưng chúng tôi sẽ giám sát người nào gửi đến một số lượng lớn bất thường các nắp chai có điểm thưởng".

Xuân Vui (Theo NBC News)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...