Cat Team
2 tuần trước

Dr. Stone Ss2 Stone Wars Tập 7: Nhiệm Vụ Bí Mật

Dr. Stone Ss2 Stone Wars Tập 7: Nhiệm Vụ Bí Mật

Dr. Stone Season 2 Tập 7:

Trong tập mới nhất của Dr. Stone: Stone Wars, Chrome đã thể hiện sự thông minh và kiến ​​thức khoa học của mình để thực hiện một cuộc vượt ngục khoa học và đánh bại tất cả các vệ sĩ bao gồm cả Yo.

Senku rất ấn tượng khi biết Chrome đã sử dụng thảo mộc để làm máu giả để trốn thoát. Senku không phải là người duy nhất chở bạn đồng hành của mình, Chrome, Gen và những người khác dường như cũng có kiến ​​thức khoa học mạnh mẽ không kém.

Nhưng cuộc vượt ngục này sẽ không có hậu quả. Chúng ta có thể sẽ thấy Ukyo xuất hiện một lần nữa để ngăn chặn kế hoạch của Vương quốc Khoa học trong Dr. Stone Ss2 Tập 7.

Nhưng Ukyo đã nói dối Tsukasa khi cậu bị thẩm vấn. Anh ta sẽ là đồng minh hay kẻ thù của Senku?

Senku dự định đối phó với Ukyo như thế nào? Liệu anh ta sẽ quyết định sử dụng chiếc xe tăng do mình tạo ra hay chọn cách hòa bình để thực hiện một thỏa thuận? Nếu anh ta có được Ukyo về phía mình, đó là một chiến thắng lớn trong cuộc chiến chống lại Tsukasa!

Tất cả những câu hỏi của chúng ta sẽ được giải đáp trong tập 7 sắp tới của Dr. Stone Season 2 nên các bạn nhớ đón xem khi nó ra mắt nhé!

Tóm tắt tập 6:

Thay vì dựa vào bạn bè để giải cứu anh ta, Chrome quyết định rằng anh ta sẽ sử dụng năng lực khoa học của chính mình để vượt ngục. Nhưng vấn đề chính là Yo Uei, người có vẻ mạnh hơn nhiều so với các vệ binh khác.

Cuối cùng, anh ấy nảy ra ý tưởng sử dụng nước biển để trốn thoát và gần như ngẫu nhiên, Chrome và Senku đồng thời tự tạo ra thuốc tẩy và Chrome đã thực hiện bẻ khóa của anh ấy!

Yo ngay lập tức bắt đầu truy đuổi anh ta, nhưng Chrome lại sử dụng mặt tiền đầy máu và viêm phổi để đánh bại Yo để đánh bại anh ta và đưa nó trở lại với Senku và những người khác!

Chủ đề chính: #dr_stone_ss2

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn