Nấm
2 năm trước

Dù có xinh đẹp cỡ nào, bạn cũng sẽ ế như thường nếu như...

Bạn xinh đẹp, điều kiện kinh tế khá giả, tính tình dễ thương nhưng mãi vẫn không tìm được 'ý trung nhân'. Thế thì bạn phải xem mình có những đặc điểm được liệt kê dưới đây không bởi vì theo nhân tướng học thì tướng mạo cũng là nhân tố ảnh hưởng đến vận đào hoa.

1. Lông mày hình chữ "bát-八"

Những người này thường bi quan, nhìn cuộc sống bằng con mắt tiêu cực. Lúc nào cũng ủ rũ, hiếm khi nở nụ cười vì thế tạo cho người khác cảm giác khó gần, chuyện tình cảm tất nhiên cũng sẽ bị ảnh hưởng. 

Ngoài ra, lông mày rậm còn là những người lụy tình, dễ bị cảm xúc chi phối, yếu đuối, những người này chuyện tình cảm cũng khá thăng trầm.

2. Trán quá rộng và bóng 

Là vầng trán khi không có lớp phấn son trang điểm thì vầng trán thường bóng, đây gọi là tướng "chiếu phu kính" - tức quản lý đàn ông vô cùng chặt và hà khắc. Những người phụ nữ này sở hữu năng lực rất mạnh vì thế luôn muốn chiếm thế ưu trong cuộc sống, thường lấn át cả đàn ông cho nên ban đầu đàn ông dễ bị thu hút bởi cá tính mạnh mẽ nhưng dần dần sẽ lặng lẽ rời xa bởi họ cảm thấy luôn lép vế.

3. Hai mắt to 

Những người mắt to có đời sống tình cảm rất phong phú, yêu đương nhiều nhưng khó được lâu dài, mỗi mối tình chỉ thoảng qua dăm bữa nửa tháng. Những người này phải trải qua không ít lần thất bại trong tình yêu thì mới có thể tìm thấy được một nửa đích thực của đời mình.

4. Khuôn mặt nhỏ, mũi cao   

Có khuôn mặt nhỏ, mũi cao là người khá nam tính, đề cao cái tôi và lòng tự trọng - điều này khá tương khắc với đàn ông. Chính vì thế sẽ nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn khiến cho đường tình duyên gặp khá nhiều trắc trở. 

5. Sống mũi quá cao và thẳng, lộ xương  

Nếu sống mũi quá cao và thẳng sẽ có dáng giống như mũi dao; tuy bề ngoài rất đẹp, cá tính nhưng tướng mạo này thường sống dễ với mình mà hà khắc với người nên khiến người khác khó gần, đàn ông dần dần cũng tránh xa.


6. Người phụ nữ sở hữu bờ môi dưới rất dày    

Nhấn mạnh từ "rất" là bởi tuýp phụ nữ này thường có đôi môi mất cân đối, môi dưới quá dày so với môi trên.  Thoạt nhìn quá thì có vẻ gợi cảm nhưng nhìn dưới góc nhìn tướng số thì trong cuộc sống, những cô gái này ưa khám phá, thích mạo hiểm, độc lập nhưng quá ương bướng.  

7. Miệng cá chép 

Miệng cá chép là tướng hai khóe miệng cụp xuống, trễ như môi cá chép.  

Những người sở hữu khóe miệng này thì dù cho bạn có xinh đẹp cỡ nào, thì chuyện tình cảm cũng thường xuyên lận đận bởi những người như thế này không giỏi trong lĩnh vực giao tiếp - ngay cả với những bạn cùng giới.

8. Mồm rộng nhưng môi mỏng 

Đây là mẫu phụ nữ rất thích đả kích, châm chọc và chế giễu người khác, vì thế mà cả đời phúc khí rất mỏng. Đàn ông ở bên họ cả ngày sẽ phải nghe ca thán, trách móc.Người phụ nữ có mồm rộng nhưng môi mỏng còn là những người thích nói lời chua ngoa, cay nghiệt, khó được hưởng cuộc sống vật chất. Cho dù nhan sắc xinh đẹp bao nhiêu thì vẫn phải sống cuộc sống cô đơn. 

9. Miệng nhỏ 

Người phụ nữ miệng nhỏ thường yếu đuối, phụ thuộc quá nhiều vào đàn ông. Trong tình yêu, họ bi lụy nên khó tìm được đối tượng yêu thương mình thực sự, đa phần chỉ đem lòng sự thương hại mà thôi. Chính vì thế, đường tình duyên cũng khá lận đận.

5. Ngón tay ngắn   

Từ thời xưa, phụ nữ có ngón tay ngắn ngủn là người có mệnh cực xấu, không thể ở gần cha mẹ, khắc chồng rất mạnh. Ngày nay vì nhiều yếu tố mà khuyết điểm này lại được giảm nhẹ. Tuy nhiên phụ nữ có bàn tay ngắn thường đặt tình cảm lên trên lý trí nên dễ bị người xấu lợi dụng. Họ còn thiếu sự kiên trì, dễ bị kích động và làm việc theo cảm tính Theo đó, trong tình yêu, người có tướng tay này khá lận đận và trắc trở.

Theo Thế giới trẻ

Chủ đề chính: #nhân_tướng_học

Bình luận về bài viết này
1 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn