TranHang
4 năm trước

Dự đoán tình duyên qua lòng bàn tay

Bạn có biết cuộc hôn nhân của bạn trong tương lai sẽ diễn ra như thế nào? Những thông tin dưới đây có thể cho bạn biết cuộc hôn nhân tương lai của bạn bằng cách nhìn vào đường chỉ tay tình duyên trong lòng bàn tay.

Trước tiên, bạn cần đặt hai bàn tay chụm lại sát nhau như hình dưới đây

Lưu ý phải duỗi bàn tay bằng phẳng để nhìn rõ vị trí của hai đường chỉ tay tình duyên ở lòng của hai bàn tay (Đường chỉ màu đỏ). Và bây giờ cùng dự đoán tương lai hôn nhân của bạn nhé!

1. Hai đường chỉ tay tình duyên có cùng chiều cao, nối liền mạch

Bạn là một người thông minh và có tổ chức. Bạn chắc chắn rằng tất cả mọi thứ bạn làm là theo kế hoạch của bạn. Tuy nhiên không nên quá gay gắt với chính mình, đôi khi bạn cần làm những việc ngoài lề, điều đó có thể mang lại nhiều hiệu quả hơn cho kế hoạch đã định sẵn của bạn. Bạn sẽ kết hôn với người mình yêu thương và được mọi người trong gia đình chấp thuận.

2. Đường chỉ tay tình duyên bên trái cao hơn đường chỉ tay tình duyên bên phải

Bạn là người có cá tính mạnh mẽ, có chút khí chất hung hăng, thích thử thách, bạn rất thích có được một tình yêu nồng nhiệt và bốc lửa. Rất có thể bạn sẽ kết hôn với người nước ngoài và họ thường là anh chàng đẹp trai hoặc là cô gái xinh đẹp.

3. Đường chỉ tay tình duyên bên phải cao hơn đường chỉ tay tình duyên bên trái

Bạn thường được yêu thương bởi những người lớn tuổi, và rất có thể bạn sẽ kết hôn với một người nào đó có số tuổi lớn hơn bạn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu điều đó xảy ra, bạn cũng không ngần ngại và không quan tâm đến những gì người khác nói.

Hãy xem tình duyên của bạn thuộc trường hợp nào bằng cách đặt lòng bàn tay cho đúng vị trí và cùng xem nhé!

Nguồn: jambia.com

Dịch & Việt hóa: Trần Hằng

Chủ đề chính: #bói_chỉ_tay

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn