DU LỊCH HỘI AN

Cùng ngắm nét đẹp văn hóa Hội An

Du lịch Hội An để tìm hiểu về cuộc sống sinh hoạt thườngngày cũng như lối văn hóa cổ xưa của người dân An Nam. Để biết thêm về mộtthương cảng sầm uất nơi giao thương của ba nước Việt, Hoa, Nhât. 

 Hội An hàng năm đónhàng trăm triệu lượt khách đến thăm quan và lưu trú. Du lịch Hội An khách du lịch sẽ được quay về cuộc sống hơn 1000năm về trước với những di tích phố xá, nhà cổ hay những giếng nước có từ xa xưanhư một nét đẹp văn hóa của Việt Nam lưu giữ và quảng bá với đông đảo bạn bè thếgiới. 

 Khí hậu tại Hội An 

 Thời gian để khách du lịchtận hưởng trọn vẹn một Hội An thơ mộng là từ tháng 2 đến tháng 4 khi thiênnhiên ưu đãi cho nơi đây một không khí mát mẻ và ít mưa. Khi đến với Hội An vàodịp Festival du khách còn có thể tham gia các hoạt động sôi nổi khác như:Festival Diều quốc tế hay được tận mắt xem cách sản xuất ra sản phẩm tơ lụa nổitiếng của Hội An tại Festival tơ lụa, thổ cẩm Việt Nam và thế giới.

, Một góc Hội An về chiều

Nơi lưu trú khi đến Hội An

Tại Hội An có vô vàn lựachọn để du khách có thể lưu trú tại đây trong chuyến du lịch của mình. Với giớithượng lưu hoặc du khách nước ngoài có thể chọn những khách sạn, resort 5 saomang tầm cỡ mang tầm quốc tế như: Anantara Hoi An Resort & Spa, AlmanityHoi An Resort & Spa,…Hiện nay, du lịch Homestay đang là trào lưu của giớitrẻ năm bắt được thị hiếu này Hội An có những Homestay cực chất và lại có thểkhoe hình đẹp lung linh như: An Bàng Seaside Village, Red Flower CottageHomestay, Mason De Tau,…

, Homestay địa điểm lưu trú lý tưởng

Tại đây để tham quan phốcổ du khách có thể sử dụng các phương tiện đi lại khách nhau với giá cả phảichăng. Để bảo vệ một Hội An xanh và trong lành du khách thường chọn đi lại bằngxe đạp với giá khoảng 30.000 đồng/ ngày hoặc đi lại bằng xe máy với giá khoảng100.000 đồng/ngày

Ẩm thực và quà tặng tại phố cổ 

 Đã đến Hội An không đượcthưởng thức ẩm thực tại đây là cả một thiếu xót. Tinh túy ẩm thực của người Việtxưa được lưu giữ ngàn đời, với Hội An có thể kể đến là Cao lầu với công thức chếbiến công phu của người đầu bếp như gạo phải ngâm với nước tro được đột từ củitrên Cù Lao Chàm hay nước giếng Bá Lễ duy nhất tại Hội An.

, Cao lầu đặc sản Hội An

Buổi tối đi dạo tại phốcổ có vô vàn các món ăn truyền thống được bày bán như Bánh đập, Mỳ Quảng, Cơm gà,…với nhiều mức giá phù hợp với túi tiền của du khách. 

 Để có một món quà ýnghĩa mang về tặng người thân và bạn bè thì không cần phải suy nghĩ tại Hội Andu khách có thể mang những sản phẩm thủ công tinh túy như những chiếc đèn lồngdo chính tay mình làm ra dưới sự chỉ dẫn tận tình của các nghệ nhân hay lụa tơtằm phố Hội tạo nên trang phục áo dài truyền thống của người Việt.

Du lịch Hội An là một điều đáng để khám phá. Hãy đểchúng tôi đồng hành cùng bạn có một chuyến thăm quan thú vị, giá cả phải chăng phùhợp với mọi lửa tuổi, tầng lớp.