Du lịch Tây Ban Nha: 10 điểm đến hấp dẫn cho việc tập luyện yoga

Yoga là một phương pháp luyện tập luyện thân rất tốt bắt nguồn từ Ấn Độ. Thế nhưng bạn có thế vừa đi du lịch vừa tập yoga đấy! Bật mí cho bạn 10 điểm đến yên bình thích hợp để nghỉ ngơi và luyện tập yoga nhân ngày quốc tế Yoga 21 tháng 6 nhé!

1. Casas de Zapatierno, Huesca

1. Casas de Zapatierno, Huesca ,du lịch Tây Ban Nha,yoga Nguồn: internet

Hai ngôi nhà trên núi này nằm ở thung lũng Pineta, rất gần với công viên quốc gia Ordesa y Monte Perdido. Họ cung cấp các khóa học về thiền định hoặc nấu ăn, ngoại trừ vào mùa hè chỉ như một chỗ ở vùng nông thôn. Các khóa yoga ở đây bao gồm đầy đủ các hoạt động từ đi bộ trong thung lũng đến thiền định và mặc dù có phòng tập yoga riêng nhưng bạn cũng có thể thực hành ngoài trời. Chi phí cho một người là từ 200 euro, bao gồm cả thời gian lưu trú, ăn uống và các hoạt động.

2. Casa Cuadrau, Huesca

2. Casa Cuadrau, Huesca,du lịch Tây Ban Nha,yoga Nguồn: internet

Ở thung lũng Vio của Huesca, trong dãy núi Pyrenees có một ngôi nhà của Daniel Benito và Katya Ríos chuyên cung cấp các khóa tập yoga, thiền định và đi bộ đường dài quanh năm (trừ khi thời tiết trở nên quá lạnh). Nơi đây có điểm mạnh nằm ở các chuyến du ngoạn trong vòng 2 hoặc 3 ngày để có thể tận hưởng và hòa mình với thiên nhiên. Casa Cuadrau cung cấp chỗ ở cho một hoặc nhiều người, các lớp học và nơi tập yoga, và đặc biệt ở đây còn có thực đơn thuần chay tuyệt vời với các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe.

3. La Hospederia del Silencio, Cáceres

3. La Hospederia del Silencio, Cáceres,du lịch Tây Ban Nha,yoga Nguồn: internet

Nằm ở trung tâm của dãy núi Sierra de Gredos, mất hai giờ đi xe từ thủ đô Madrid, môi trường thiên nhiên nơi đây gợi nhớ đến những bộ phim có thác nước và rừng bạt ngàn, một bầu không khí thiên nhiên thích hợp cho sự thư giãn. Chỗ ở này có phòng ăn chay và hồ bơi thư giãn ngoài trời. Ngoài các lớp học yoga, thiền định và các hội thảo, nơi đây còn thường xuyên có những hoạt động ngoài trời khác để du khách có thể tự thưởng thức hoặc tận hưởng cùng bè bạn và gia đình.

4. Hostal Spa Empúries, Girona

4. Hostal Spa Empúries, Girona ,du lịch Tây Ban Nha,yoga Nguồn: internet

Tuy được gọi là “hostal” (hostel) nhưng thực tế nơi đây là một khách sạn bốn sao với một spa riêng ở Costa Brava. Yoga chính là một trong số những hoạt động ở đây cho khách lưu trú tại khách sạn. Những lớp học yoga được mở ra một cách thường xuyên, mặc dù trong mùa cao điểm thì còn có thêm các hội thảo. Ngoài ra khách sạn còn nằm cạnh bãi biển Es Portixol và cung cấp những trải nghiệm như đi thuyền buồm hoặc chèo thuyền kayak và cho thuê xe đạp nếu du khách có nhu cầu.

5. Inspira Yoga, Ibiza và Menorca

5. Inspira Yoga, Ibiza và Menorca ,du lịch Tây Ban Nha,yoga Nguồn: internet

Quần đảo Balearic là một điểm đến nghỉ dưỡng thường xuyên bởi sự thân thiện với biển và thiên nhiên. Tại Inspira Yoga ở cả Ibiza và Menorca, bên cạnh những lớp học yoga thì bạn còn có thể tham gia vào các chuyến du ngoạn thăm thú thiên nhiên xung quanh kết hợp cùng yoga và thiền định ngoài trời, đặc biệt là vào lúc hoàng hông hoặc bình minh bên bờ biển cũng với những bữa ăn trên bãi biển.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: du lịch Tây Ban Nha, yoga,