Đặng Tiến Hưng 2 năm trước

Đứa trẻ 7 tháng tuổi bị giết hại một cách dã man bởi chính cha đẻ của mình

Một đứa bé 7 tháng tuổi bị giết hại dã man bởi chính cha ruột của mình. Tiếng chuông cảnh báo cho sự suy thoái đạo đức và vô trách nhiệm của giới trẻ ngày nay.

Mang một đứa bé đến thế giới này là một trong những điều tuyệt vời nhất của bậc làm cha mẹ. Người ta vẫn nói " Hổ dữ không ăn thịt con" thế nhưng dưới đây là một trường hợp đau lòng ngoại lệ

Kẻ này là Kane Kennedy, 20 tuổi hiện đang phải sống trong tù vì tội ác mà hắn đã gây ra với đứa con 7 tháng tuổi của mình. Qua sự điều tra cho thấy, hắn đã có những hành vi dã man khi giết hại chính con đẻ của mình. Đứa bé bị xoắn tinh hoàn và bóp cổ cho đến chết.

Đây là Oskar Jobey-Kennedy  thiên thần bé nhỏ này đã vĩnh viễn ra đi dưới bàn tay độc ác của cha mình. Sau khi sự việc xảy ra các cơ quan chức năng đã đưa cậu bé đến bệnh viện nhưng cậu bé đã chết khi đến nơi. Cậu bé trầy xước nhiều chỗ, các bác sĩ giám định còn phát hiện ra nhiều vết bầm trên cơ thể cậu bé.

Mẹ của bé, Tia Jobey, mới 19 tuổi. Theo lời khai của Tia, Kane là kẻ nghiện cần sa nặng. Mỗi khi không có cần sa anh ta sẽ trở nên hoang tưởng và không kiểm soát nổi bản thân. Tia nói rằng cô luôn cố gắng để đảm bảo Oskar được hạnh phúc và an toàn nhưng Kane lại là một kẻ nghiện cỏ dại, bạo lực, ngược đãi và không an toàn. 

Tia không rời bỏ Kane chỉ vì cô ấy không muốn làm một bà mẹ đơn thân. Cặp đôi này đã ở cùng nhau được 3 năm và chính quyền nói rằng mối quan hệ này sẽ làm thực tại của cô ấy trở nên đen tối. Tia cũng phải chịu trách nhiệm trong cái chết của cháu bé. Kane có lẽ phải dành nửa đời còn lại của mình trong tù còn Tia cũng phải dành 2 năm rưỡi của mình phía sau chấn song sắt. Câu chuyện là một hồi chuông cảnh báo cho lối sống ăn chơi trụy lạc và vô trách nhiệm trong giới trẻ ngày nay.

Dịch và chỉnh sửa: Hiepsibian- Ohaytv

Nguồn: Likes

Xem thêm các bài đăng của mình tại đây

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn