Docole 5 năm trước

Đứa trẻ bị thất lạc trong cửa hàng IKEA đã tìm lại được mẹ sau 10 năm

Đứa trẻ thất lạc trong cửa hàng IKEA đã tìm lại được mẹ sau 10 năm. Đây là câu chuyện phi lí xảy ra trong cuộc sống đời thường.

[qctrai]Đây là câu chuyện phi lí xảy ra trong cuộc sống đời thường. Sau 10 năm sống trong cửa hàng IKEA- chuyên về nội thất tại Franconville, Thomas,18 tuổi, đã ngã lên người mẹ của mình trên chiếc giường của cửa hàng. Câu chuyện tìm lại nhau vô cùng xúc động của hai mẹ con sau một khoảng thời gian chia ly tưởng chừng đi vào ngõ cụt.

Ngày cuối tuần định mệnh

Đó là ngày 10 tháng 5 2004.Như mọi ngày thứ 7 khác, Ghislaine Fréjus dạo mát tại cửa hàng IKEA cùng với đứa con trai của mình, Thomas. Len lỏi nhanh qua dòng người đông đúc, Ghislaine chọn được cho mình chiếc tủ với cấu tạo khá bắt mắt của hãng Fjörk. Bỗng chốc, một điều bi kịch đã xảy ra. Trong lúc cô quay lại gần phía Thomas để hỏi ý kiến cậu ấy nhưng đã quá muộn. Cậu con trai bé nhỏ đã biến mất giữa đám đông. Giữa biển người đông đúc và rộn ràng của 5000 người từ nhiều hướng và 1500 cảnh sát được gọi đến hiện trường.

Một trong những cửa hàng IKEA


 Đứa trẻ muốn chơi trốn tìm

Những phương tiện cần thiết trong việc tìm kiếm đứa trẻ  được triển khai. 450 bộ đội thuộc trung đoàn bán quân sử của Havre chuẩn bị cho đợt tìm kiếm khẩn ở cửa hàng nhưng không thành. Nghĩ đến việc đứa trẻ có thể muốn chơi trốn tìm, Trưởng ban tìm kiếm này đã đọc tên tất cả bộ sưu tập Kyo mà cậu bé có và đã từng đăng trên trang skyblog của mình. Không làm gián đoạn công cuộc tìm kiếm bằng những khoảng lặng, họ mở những đoạn nhạc nhằm mục đích gây sự chú ý của Thomas : nhưng tất cả đều vô vọng. Hồ sơ tìm kiếm cậu bé dường như không thể giải quyết được và bị xếp xó trong đống hồ sơ " bị lạc ở cửa hàng ", xếp cạnh hồ sơ cậu bé nhỏ Joris bị biến mất tại hồ Auchan, Bordeaux hay vụ việc Michael đã biến mất tăm từ cuộc đi chơi tại Toys’R’us ở Nancy.

Ai là người có lỗi ?

Mô tả hình ảnh


Thứ bảy tuần trước, Thomas đã trở về trước sự ngạc nhiên của người mẹ. Điều tuyệt vời này đã xảy đến khi người mẹ dự định mua giường cho Tromö- Thomas thứ 2, một cậu bé nhỏ được cô nhận nuôi từ sau cuộc bi kịch ập đến. Niềm hạnh phúc đến tột cùng này đã đặt ra cho người ngoài cuộc một câu hỏi rằng : Ai là người có lỗi ?

Mọi con mắt đều quay sang Thomas, cậu bé quá nhút nhát để có thể mở miệng hỏi đường trở về nhà. Cậu ta không tạo được cho mình một cơ hội để mọi người có thể đến giúp cậu ấy. Một hành động không thể chấp nhận được, do đó ban lãnh đạo Thụy Sĩ đã quyết định cấm Thomas tại các cửa hàng IKEA Châu Âu và cậu ấy phải trả 255 174 euros và 67 xu cho IKEA  tiền bút chì mà Thomas đã ăn ngấu nghiến trong khoản thời gian dài bị nhốt trong cửa hàng.

[qcngang]

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...