Đức Phúc The Voice - Tài năng có chiến thắng chiêu trò

Chung kết Giọng hát Việt 2015 vừa kết thúc thành công với đêm diễn trên cả tuyệt vời của các vị Huấn luyện viên và chiến binh duy nhất còn lại của đội mình.

Chung kết Giọng hát Việt 2015 vừa kết thúc thành công với đêm diễn trên cả tuyệt vời  của các vị Huấn luyện viên và chiến binh duy nhất còn lại của đội mình. Đêm nhạc diễn ra trong sự phấn khích và hào hứng của hàng nghìn khán giả về chương trình truyền hình thực tế “hot” nhất hiện nay.

ảnh Giọng hát Việt 2015,The Voice,Đức Phúc,Mỹ Tâm

Ngay từ vòng đối đầu, Đức Phúc là cậu bé được kì vọng trở thành quán quân Giọng hát Việt 2015. Với vẻ ngô nghê của cậu bé mới chập chững bước ra khỏi cổng trường cấp 3, sự run rẩy lạ lẫm khi đứng trước đám đông khiến điều đó đã gây ấn tượng mạnh với khán giả. Cậu bé Đức Phúc đã chinh phục các Huấn luyện viên bằng giọng hát nội lực, truyền cảm và độ “rung lạ” của mình. Các vòng thi diễn ra lần lượt, Đức Phúc đã thể hiện giọng ca thiên phú của mình qua các ca khúc tuy cũ nhưng được Huấn luyện viên Mỹ Tâm phối lại hoàn toàn mới lạ, khoác lên mình áo mới những vẫn giữ được cái hồn của chính bài hát đó. Có độc giả chia sẻ suy nghĩ rằng: “Mỹ Tâm chính là phù thủy âm nhạc. Dưới bàn tay cô ấy, âm nhạc trở nên huyền ảo và có sức quyến rũ kỳ lạ”.

ảnh Giọng hát Việt 2015,The Voice,Đức Phúc,Mỹ Tâm

Tuy nhiên, cũng như mọi vấn đề đều có hai mặt của nó, Đức Phúc cũng có người ủng hộ, người phản đối. Và một bộ phận người ủng hộ “cậu bé vàng” của đội Mỹ Tâm cho rằng vị trí “Quán Quân” tương lại đang bị chông chênh bởi sự hiện diện của “Bàn tay vô hình” nào đó.

ảnh Giọng hát Việt 2015,The Voice,Đức Phúc,Mỹ Tâm

Tất nhiên, trong cuộc thi, cả 4 chiến binh đều là những người tài năng và may mắn để đi được đến vòng cuối cùng. Nhưng Quán Quân chỉ có một. Người đó là ai? Liệu có thể tính được xác suất chiến thắng của từng người không? Nghi ngờ của một độc giả ngay sau khi đêm chung kết kết thúc khiến dư luận hoang mang, sợ rằng sẽ có ai đó sắp đặt sẵn kết quả.

ảnh Giọng hát Việt 2015,The Voice,Đức Phúc,Mỹ Tâm

Dù ai trở thành quán quân chương trình đi nữa, thì người đó cũng thực sự có tài năng. Mỗi chúng ta đều đã có quán quân trong lòng mình. Hãy ủng hộ cho tất cả các thí sinh, bởi họ đều là ươm mầm của nền âm nhạc Việt Nam đang trong giai đoạn bão hòa lắm trò nhiều chiêu.

Ai sẽ trở thành Quán quân Giọng hát Việt 2015? Câu trả lời sẽ xuất hiện trong vài ngày tới.