Minh Tiệp 4 năm trước

Dùng “20 siêu xe” đi cầu hôn và kết quả… vẫn là thất bại.

Gần đây, cư dân mạng xôn xao với clip đang được lan truyền tại Trung quốc về câu chuyện của một người thanh niên giấu tên đã mang dàn siêu xe 20 chiếc đi cầu hôn một cô gái trẻ.

Gần đây, cư dân mạng xôn xao với clip đang được lan truyền tại Trung quốc về câu chuyện của một người thanh niên giấu tên đã mang dàn siêu xe 20 chiếc đi cầu hôn một cô gái trẻ. Được biết, cố gái ấy là Peng Yang, 27 tuổi, một ngôi sao truyền hình mới nổi tại Thẩm Quyến, Trung quốc.

Để cầu hôn cô gái trong mộng của mình, anh chàng trong đoạn clip đã dẫn theo 20 chiếc “xế hộp” sang trọng của nhiều thương hiệu danh tiếng như: Lamborghini, Bentley, Ferrari, Luxury… Xếp thành một hàng dài trên phố. Sau khi gây không ít sự chú ý lúc xuất hiện, đoàn siêu xe dừng lại ở một cửa hàng bán lẻ. Chàng trai bước ra với bó hoa trên tay và đã quỳ gối bày tỏ tình cảm với cô gái trước sự chứng kiến của nhiều người xung quanh.

Mô tả hình ảnh

Dàn siêu xe sang trọng của nhiều thương hiệu danh tiếng như: Lamborghini, Bentley, Ferrari, Luxury…

Mô tả hình ảnh

Có vẻ khá bất ngờ và bối rối trước màn tỏ tình của anh chàng đại gia này.

Có vẻ khá bất ngờ trước màn tỏ tình, cô gái tỏ ra khá bối rối và liên tục dùng bàn tay che mặt. Cuối cùng, cô đã đưa ra quyết định từ chối thẳng thừng, xin lỗi anh chàng và bỏ đi vào tiệm bánh, để lại chàng trai quỳ gối trên phố cùng với dàn siêu xe của mình.

Mô tả hình ảnh

Cô Peng Yang đã thu hút nhiều sự chú ý sau một show truyền hình về hẹn hò nhưng vẫn chưa tìm được tình yêu của đời mình

Mô tả hình ảnh

Không ai biết được sự việc bên trong câu chuyện này, nhưng hành động lúc đó của cô gái đã cho thấy tình yêu không thể đo lường bằng vật chất, và tiền không thể mua được tình cảm con người.

Bạn nghĩ sao về sự thất bại của anh chàng đại gia trẻ này? Bạn từng gặp trường hợp tương tự như thế? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi bằng cách để lại bình luận bên dưới.

Theo daikynguyenvn.com

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...