Hiền Lương Xal
5 năm trước

Đừng bao giờ chọn một mối quan hệ không rõ ràng !

Sau một-mối-quan-hệ-không-rõ-ràng như thế, sẽ là một mối quan hệ như thế nào?

Những cô nàng hiện đại nhiều khi cứ thích bon chen với học hành rồi sự nghiệp mà quên đi đôi ba cái chuyện yêu. Sống vội vã nên thi thoảng nhắm mắt, lại mơ có một mối quan hệ không rõ ràng, tức là chẳng có gì ràng buộc cả. Mệt quá thì mượn đôi bờ vai, bộn bề quá thì dựa vào nhau đi qua những tháng ngày dài cô độc.

Bỗng một ngày không rảnh rỗi, ngồi search từ khóa trên Google về một mối quan hệ không rõ ràng, thì ra là cái tâm lý muốn có một mối quan hệ như thế vẫn chiếm đa số. Nhưng có lúc lại giật mình tự hỏi, sau một-mối-quan-hệ-không-rõ-ràng như thế, sẽ là một mối quan hệ như thế nào?

Các cụ chẳng vẫn bảo, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén đấy hay sao. Thực tế thì lửa gần rơm là cháy bùng lên chứ bén nỗi gì.

Dựa quen vào vai một gã, tay trong tay lang thang trên phố với một gã, thế rồi gã đó trở thành chiếc phao cứu sinh của bọn con gái mỗi khi stress công việc, mỗi khi tan làm mà chẳng có chốn đi về, mỗi khi cãi nhau với bố mẹ hay chỉ đơn giản là mỗi khi buồn vu vơ chẳng cần lý do. Thế rồi một ngày gã có người yêu, thử hỏi có ai là không cảm thấy hụt hẫng đau lòng?

Ấy là chưa kể, một mối quan hệ không rõ ràng chết đi, cũng sẽ là một nỗi ám ảnh cho những mối quan hệ tiếp theo. Sợ hãi một điều gì đó mơ hồ, sợ hãi mọi thứ không rõ ràng. Thứ sợ hãi nhiều khi cứ miên man chẳng có thực.

Sau một mối-quan-hệ-không-rõ-ràng, cũng có thể sẽ là một cái kết đẹp như cổ tích.  Ấy thế mà trong 22 năm cuộc đời, cũng biết đến gần chục câu chuyện về các mối quan hệ không rõ ràng, nhưng rồi đời cùng đều buồn giống nhau cả.

Thật ra cả những lúc lảm nhảm những dòng này, cô nàng bản năng vẫn gọi tên một mối quan hệ không rõ ràng trong tâm tưởng, vẫn mơ ước, vẫn khát khao, vẫn muốn được dựa vào, được chở che và ôm ấp. Nhưng cô nàng lí trí thì đang gào thét, chửi bới cho sự ngu xuẩn không tên nào đó làm ô uế danh dự và niềm kiêu hãnh của người con gái.

Cái giá phải trả cho một mối quan hệ không rõ ràng rõ ràng là rất rõ ràng. Nhưng tự lòng mình đang hỏi, liệu tâm hồn và trái tim bọn con gái có luôn đủ rõ ràng để rõ ràng trong mọi mối quan hệ?

Chủ đề chính: #mối_quan_hệ

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn