Tigon
5 năm trước

Đừng bao giờ đụng chạm vào những thứ này, nếu không đừng trách sao gặp vận đen

Không phải bất cứ thứ gì bạn cũng có thể đụng chạm vào vì đôi khi sẽ tự rước họa vào thân mà không sao giải thích được. Một số thứ bám vào bạn nhưng không thể

Không phải bất cứ thứ gì bạn cũng có thể đụng chạm vào vì đôi khi sẽ tự rước họa vào thân mà không sao giải thích được. Một số thứ bám vào bạn nhưng không thể nhìn thấy bằng mắt thường, xét về mặt tâm linh thì nên tránh đi vẫn hơn.

Đừng bao giờ đụng chạm vào những thứ này, nếu không đừng trách sao gặp vận đen

1. Bệnh viện là nơi chứa rất nhiều âm khí và là ranh giới giữa sự sống và cái chết. Vì thế, buổi tối tại bệnh viện sẽ có rất nhiều thứ đi đi lại lại trong bệnh viện, và đôi khi chúng sẽ ngang qua bạn trong những lúc bạn lơ đãng. Để hạn chế bị va chạm với những thứ đó, tốt nhất bạn hãy đi chính giữa các đườnghoặc hành lang trong bệnh viện. Lỡ có va chạm, đừng giật mình hoảng sợ vì có thể chúng vẫn chưa chú ý đến bạn.

Ngoài ra, khi ở trong bệnh viện, bạn cũng chú ý đừng đụng chạm vào đồ của những người đã mất, hãy báo với nhân viên y tế nếu bạn nhìn thấy đồ đạc của người mất, họ sẽ có cách xử lý giúp bạn. Nếu bạn mang những đồ này về nhà hoặc vứt chúng đi, có thể bạn sẽ bị họ tìm về đòi lại.

2. Không nên đi đâu đó một mình vào ban đêm ở những con hẻm vắng hoặc những nơi tối tăm. Có thể bạn sẽ đụng phải ma quỷ hoặc bị cướp giật… Tốt nhất đừng đi vào những khu vực này vào đêm tối, kể cả gặp ma hay gặp người xấu thì đều không tốt đối với bạn.

Đừng bao giờ đụng chạm vào những thứ này, nếu không đừng trách sao gặp vận đen

3. Chơi trốn tìm đừng chơi bên ngoài khi trời tối. Cả người trốn và người đi tìm có thể động tới những thứ không hay. Với người trốn, họ thường tìm đến những nơi tối tăm, ẩm thấp để không bị tìm thấy, nhưng vô tình lại đụng chạm đến nơi ở của những vật thể khác. Chúng sẽ thể hiện ánh mắt giận dữ phía trên đầu bạn vì bị chiếm mất vị trí một cách bất ngờ, thậm chí những thứ nhỏ nhen sẽ tìm cách trả thù bạn.

Với người đi tìm, khi thoáng thấy bóng của bạn mình liền la lên và chạy theo bắt lại. Tuy nhiên, chính tiếng la của bạn sẽ làm những thứ đó chú ý và có thể, người mà bạn chạm vào để bắt lại, không phải là người bạn cần tìm…

Đừng bao giờ đụng chạm vào những thứ này, nếu không đừng trách sao gặp vận đen

4. Tuyệt đối đừng nên tùy tiện đụng chạm, cầm nắm, chiếm giữ hoặc dồn hết tâm trí mà nhìn những vật chứng trong các vụ án mạng hoặc là những đồ bị thất lạc. Những vật này chứa nhiều âm khí, sẽ mang lại xui xẻo cho bạn. Trước đó, một cảnh sát khi ở hiện trường điều tra vụ án mạng nhìn thấy chiếc đồng hồ bằng vàng của người chết và làm liều lấy nó làm của riêng.

Không lâu sau đó, bàn tay đeo đồng hồ của vị cảnh sát bị đứt. Người ta nói rằng nguyên nhân là do trong lúc bị mộng du vào ban đêm, anh đã tự mình chặt  đứt. Không chỉ vậy, cảnh sát còn cho biết người này nằm mơ thấy mình đang làm cơm cho người chết kia ăn.

Đừng bao giờ đụng chạm vào những thứ này, nếu không đừng trách sao gặp vận đen

5. Vào mùa mưa thường hay có sấm sét, những nơi mà bị dòng điện xung kích sẽ hình thành một số hoàn cảnh đặc thù. Những nơi này là vùng i-on hoạt động mạnh, nên một số thứ không xác định cũng bị hấp dẫn mà kéo đến đây và không thể đi xa khỏi nơi này được. Vì thế vào ban ngày, chúng chỉ có thể núp ở phía sau các đồ vật lân cận đó để tránh ánh sáng như tủ đồ, chum nước… Nếu như bạn đi không cẩn thận mà đụng trúng hoặc đá phải sẽ kinh động đến chúng, dẫn đến những điềm không hay.

Nếu bạn tránh đụng chạm vào những thứ này, bạn sẽ không phải rước họa vào thân mà chẳng hiểu vì sao. Dù vậy, tin hay không là tùy vào bạn. Theo mình, tránh vẫn hơn!

Tigon_ts

Chủ đề chính: #đụng_chạm

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn