Lyn Possible 2 năm trước

Đừng chết ở tuổi 25

Phần lớn mọi người chết ở tuổi 25, chỉ có điều tới năm 75 tuổi mới được chôn - Benjamin Franklin

Tôi không quan tâm đến tuổi tác, giới tính, chủng tộc của bạn. Tôi không quan tâm đến bất cứ thứ gì xung quanh bạn. Những gì tôi quan tâm là bạn. 

Và những gì tôi biết, là bạn có một giấc mơ rất đẹp bên trong bạn. Giấc mơ đó bạn đã giấu kín với thế giới. Bạn đã bào chữa cho nó. Bạn đã trì hoãn nó. Bạn đã luôn phải nghe mọi người nói với bạn:

Hãy sống thực tế đi

Nhưng sâu thẳm trong trái tim bạn, bạn biết rằng bạn đang không sống với tiềm năng viên mãn của mình. Và cuộc sống bây giờ chỉ là một cái gì đó mà bạn đang cố gắng đề tồn tại cùng.

Theo bạn thì đâu là nơi giàu có nhất trên Thế giới?

Bạn có biết? Đó không phải là Trung Quốc. Nó không phải Dubai?

 Đó là trong nghĩa địa.

Bởi vì trong nghĩa trang, bạn sẽ tìm thấy những phát minh không bao giờ được hiện thực hóa. Những doanh nghiệp không bao giờ được dựng lên; những bài hát không bao giờ được hát; những cuốn sách chưa bao giờ được viết. Những ý tưởng không bao giờ được nuôi dưỡng, mọi người không bao giờ nhận ra vì họ nó sẽ có những rủi ro. Họ cũng sợ giống như bạn. Nhưng bạn muốn biết cái gì còn vớt vát được không? Bạn chưa ở nằm ở nghĩa trang!

Chúng ta có được một cuộc sống, và mỗi giây phút trôi qua sẽ không bao giờ trở lại. Bạn sẽ không bao giờ đọc bài viết này với cùng một quan điểm như bạn đã biết trước khi bạn nhấp chuột vào nó. Không có nút tua lại trong cuộc sống. Tôi sẽ không bao giờ viết dòng này theo cùng một cách nữa. Hãy coi thời điểm này rất quý giá. Chúng ta phải ở đó, chúng ta phải thấy mình ở trong đó. Chúng ta phải tận dụng tối đa, chúng ta phải sống những giấc mơ bây giờ. Bởi vì chúng luôn khả thi!

6000 năm trước người đàn ông tạo ra bánh xe. Chỉ 6000 năm trước. Và nếu tôi có thể nhắc nhở bạn rằng máy bay chỉ mới 100 tuổi, không có Internet cách đây 50 năm, không có điện thoại di động. Vì vậy, đừng ngồi ở đây và nói với tôi rằng tất cả mọi thứ có thể được thực hiện khi tôi chẳng ở đây được bao lâu nữa.

Có những ước mơ, có những thành tựu đang chờ đợi để được bạn phát hiện.

Hellen Keller đã từng được hỏi "Liệu có điều gì trên trái đất tệ hơn là bị mù ngay khi chào đời?" Bà nói, "Sẽ tệ hơn nhiều khi được sinh ra với đôi mắt lành lặn, nhưng không có tầm nhìn".

Tại sao chúng ta không thể chữa mọi loại bệnh cho con người? Tại sao chúng ta không thể có đủ nước sạch, thực phẩm, hệ thống giáo dục cho mọi người trên hành tinh này? Tại sao chúng ta không thể có được bình an trên hành tinh này? Tại sao chúng ta phải chết để lên trời?

Bởi vì ai đó nói nó là không thể? Nó không thể thực hiện được? Tôi sẽ nói với bạn điều này; Chưa bao giờ có một bức tượng được dựng lên cho một nhà phê bình cả. Mọi người đều nói với bạn cách để làm những việc mà họ không bao giờ làm.

Đạo đức của câu chuyện là tạo nên bạn, hãy là chính bạn. Đừng lo lắng về người khác, hãy sống cuộc sống của bạn. Hãy sống với những điều tuyệt vời.

Người ta nói rằng người bình thường chết ở tuổi 25 nhưng bị chôn ở tuổi 75. Bạn biết điều đó có nghĩa gì? Tôi sẽ để cho bạn tự khám phá! Đừng để thế giới tiêu cực này tìm đến với bạn. Đừng để nó giành chiến thắng.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...