H2T
4 năm trước

Đừng đọc 9 câu chuyện này nếu bạn không muốn mất ngủ đêm nay

Những câu chuyện kì lạ về những trải nghiệm ma quái, huyền bí được ghi lại trên trang Buzzfeed.

1. Tôi ở kí túc xá trường đại học. Đêm nọ, tôi tỉnh dậy vào nửa đêm và cảm thấy mắc tiểu, tôi mang điện thoại theo để vào nhà vệ sinh. Tôi vừa đi bộ xuống hành lang vừa nhắn tin, tình cờ một cô gái trong trang phục màu trắng đi phớt qua tôi. Tôi vẫn cắm mặt vào điện thoại không nhìn lên, nói: "Xin lỗi", và tiếp tục đi. Chuyện đó xảy ra khi tôi ở kí túc xá một mình vì mấy đứa bạn đã về nghỉ lễ. Ngày hôm sau, bạn trai của tôi đến đón đi xem phim, anh ấy hỏi lý do tại sao vừa nãy tôi đã nhìn chằm chằm vào anh ta qua cửa sổ trên lầu, và tại sao tôi lại mặc chiếc váy trắng. Nhưng tôi có bao giờ đứng ở cửa sổ nhìn anh ấy đâu, tôi cũng không sở hữu một chiếc váy trắng. Điều gì đã xảy ra?

2. Tôi ở nhà một mình. Đang xem TV thì tôi nhìn thấy một cái gì đó di chuyển trong phòng ngủ. Tôi căng mắt lên thì nhìn thấy một người đàn ông đi ra khỏi phòng ngủ và đi về phía tôi. Hắn dừng lại, nhìn tôi, đưa ngón tay lên môi, sau đó quay lưng lại. Tôi thảng thốt nhìn máu trên khuôn mặt kẻ lạ mặt, và phía sau đầu của hắn có vài lỗ nhỏ. Hắn biến mất vào tủ quần áo. Tôi và người bạn đã chuyển nhà khi chúng tôi phát hiện ra rằng những lỗ nhỏ bí ẩn trên trần phòng ngủ của chúng tôi là vết đạn từ một người thuê nhà trước đó đã tự tự bằng cách bằng xuyên từ mặt lên đầu của chính mình.

4. Khi tôi còn là một đứa trẻ, gia đình tôi chuyển vào một căn hộ nơi một vụ giết người đã xảy ra trước khi chúng tôi về sống ở đó. Mỗi đêm, em gái của tôi đều kêu tôi đóng cửa sổ phòng ngủ. Và khi tôi nhìn ra bên ngoài, tôi muốn nhìn thấy ba khuôn mặt nhìn chằm chằm vào tôi. Họ không có tóc, mũi, hoặc miệng. Họ chỉ nhìn chằm chằm, nhưng không bao giờ làm bất cứ điều gì. Vâng, một vài tháng sau chúng tôi chuyển đi khỏi căn hộ đó, bấy giờ tôi mới dám nói về những khuôn mặt với cha mẹ tôi. Em gái tôi quay sang tôi, nó nói rằng nó cũng nhìn thấy họ, đó là lý do tại sao nó luôn luôn yêu cầu tôi đóng cửa sổ.

5. Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi sống chỉ với mẹ tôi. Cứ vài đêm sau khi mẹ đi ngủ và tắt tất cả các TV, tôi nghe thấy tiêng thì thầm của một người đàn ông và người phụ nữ trong khu vực nhà bếp của chúng tôi. Tôi cố gắng tập trung để lắng nghe họ nói gì, nhưng chẳng bao giờ nghe được điều gì ngoài tiếng thì thầm, thì thầm suốt đêm. Điều này diễn ra trong nhiều năm, và tôi nghĩ rằng mẹ tôi sẽ không tin nếu tôi kể với mẹ. Sau khi chúng tôi chuyển nhà khác, cuối cùng tôi nói với mẹ, thật không thể tưởng tượng, mẹ bảo mẹ cũng luôn trải qua những điều tương tự.

6. Một vài năm trước, tôi đã đến thăm gia đình anh trai của tôi, họ trong một ngôi nhà rất cũ. Đêm xuống, khi tôi đang cùng cháu gái chơi trò chơi trong phòng thì cháu gái ba tuổi của tôi bảo: "TV sắp mở rồi, cháu đi tắt nó đây". Nó vừa nói hết câu thì TV trong phòng bật lên, với ánh sáng lờ mờ nhưng không hề có tiếng. Cháu gái ba tuổi của tôi nhảy ra khỏi giường và chạy đến tắt TV. Khi tôi hỏi làm thế nào mà biết TV sẽ bật, nó nhún vai, nói: "Họ" bật mỗi đêm vào lúc này".

7. Tôi và mẹ tôi đang làm việc trong cửa hàng thì điện thoại di động của mẹ reo. Mẹ tôi mở máy lên và thấy đó là số điện thoại bàn nhà tôi. Mẹ tôi bắt máy thì đầu dây bên kia nói: "Nhà". Mẹ sửng sốt nhìn tôi và cố gắng giữ bình tĩnh hỏi tôi: "Ai đang ở nhà vậy?" Cha tôi đang nơi làm việc. Em gái tôi đang ở trường đại học. Bà của tôi, người đã từng sống với cha mẹ tôi, đã qua đời khoảng sáu tháng trước. Nhưng sau đó tôi nhớ chúng tôi đã cắt điện thoại bàn sau khi bà tôi qua đời, vì tất cả chúng tôi đã có điện thoại di động. Khi chúng tôi gọi lại vào số đó thì luôn báo là không liên lạc được.

8. Người hàng xóm của tôi là một ông già rất dễ mến. Ông ấy luôn luôn làm việc trong vườn nhà và chúng tôi thường trò chuyện với nhau. Một hôm tôi thấy ông ấy và nói: "Xin chào", nhưng ông ấy không trả lời. Không muốn làm phiền ông, tôi liền bỏ đi làm. Một vài ngày sau đó, tôi nhìn thấy rất nhiều cảnh sát tập trung và xe cứu thương trước nhà ông ấy, người ta thông báo ông ấy đã qua đời vì một cơn đau tim được một tuần nhưng không ai phát hiện. Trời ạ, ông ấy chết một tuần ư? Vậy người tôi thấy hôm qua là gì cơ chứ?

9 Khi con trai tôi được vài tháng tuổi, tôi đã ghi âm lại tiếng cười của con tôi vào điện thoại. Sau đó, tôi mở để nghe lại, nghe đến đoạn tôi đếm: "Một, hai, ba..." và sau khi tôi nói: "ba", bạn có thể nghe thấy rõ ràng một giọng đàn nói: "bốn". Tôi bàng hoàng nhớ lại lúc ghi âm thì không có ai khác trong nhà và lúc đó tôi không mở TV. Khi tôi mở nó cho bạn bè của tôi nghe cùng, họ sợ đến toát mồ hôi.

Tham khảo Buzzfeed

Có thể bạn thích những bài này:

Chủ đề chính: #câu_chuyện_ma_quái

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn