Hoàng Trang 4 năm trước

Đừng lạm dụng khi nói tiếng \"Yêu\"

Yêu là một khái niệm rộng lớn và bạn đừng bao giờ lạm dụng chữ "Yêu". Vì nó mang nhiều ý nghĩa lắm và bạn đôi khi sẽ làm tổn thương những người xung quanh

Yêu là một khái niệm rộng lớn và bạn đừng bao giờ lạm dụng chữ "Yêu". Vì nó mang nhiều ý nghĩa lắm và bạn đôi khi sẽ làm tổn thương những người xung quanh bởi tiếng yêu này.

Mô tả hình ảnh

1. Tiếng "Yêu" dành cho gia đình

Bạn đừng bao giờ ngại dành tiếng yêu dành cho những người yêu thương nhất, những người đã sinh thành dưỡng dục chúng ta nên người. Tiếng yêu này là tiếng yêu đặc biệt và cao quý nhất. Đó là tình yêu của tình mẫu tử, của phụ tử và tình yêu anh em ruột thịt. 

Hầu hết ai cũng có tình yêu dành cho gia đình và mỗi người sẽ thể hiện tình yêu đó ở những khía cạnh khác nhau. Chẳng tình yêu nào có thể cao quý và nhiều hy sinh như tình yêu gia đình. Hãy dùng tiếng yêu với những người thân yêu nhất của bạn. Hãy nói yêu ông bà, bố mẹ và người thân yêu ngay khi còn có thể. Đừng ngại ngùng mà không dùng tới nó. Bởi tiếng yêu mình chỉ được dùng khi còn họ trên đời. Đừng để khi họ nhắm mắt, xuôi tay bạn mới nói tiếng yêu. Có muộn lắm không?

2. Tiếng "Yêu" nam nữ

Cuộc đời cũng thật ý nghĩa khi được nói tiếng "Anh yêu em" và "Em yêu anh". Tình yêu nam nữ là một cảm xúc đặc biệt và khó hiểu nhất. Nó khiến tâm trạng và con người ta thay đổi thất thường. Nhưng đó cũng là tình yêu khiến người ta đau khổ nhất. Yêu là khổ và chẳng có tình yêu nào không trải qua những sóng gió và những nỗi đau.

Yêu và được yêu là cảm xúc hạnh phúc nhất trong cuộc sống. Hãy yêu khi còn có thể, đôi khi chẳng cần biết ngày mai sẽ ra sao. Tình yêu nam nữ thật khó hiểu và đôi khi bạn chẳng cần biết tại sao bạn lại yêu người đó.

3. Tiếng "Tôi yêu bạn"

Bạn phải có trái tim rộng lớn như thế nào mới yêu cả những người xung quanh mà mình không quen biết. Điều phân biệt giữa con người với con quái vật đó là tình yêu thương. Hãy dành tình thương là điều đặc biệt nhất trong cuộc sống và bạn sẽ là người hạnh phúc.

Bạn đừng bao giờ ngại nói những lời yêu thương tới những người xung quanh trong cuộc sống. Mỗi người đi qua đều dạy cho bạn một điều nào đó trong cuộc sống. Hãy trân trọng và cảm ơn họ. Trong cuộc sống, có nhiều người đi qua cuộc sống bạn và đôi khi người đó bạn chỉ gặp thoáng qua một lần. Nhưng cũng đều là một lần thì tại sao lại không để lại ấn tượng trong cuộc sống của nhau. Hãy luôn mỉm cười để cuộc sống bạn sẽ luôn hạnh phúc!

Hoàng Trang

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...