Đừng sốc khi Facebook xuất hiện muôn vàn hotgirl

Thông qua chỉnh sửa hình ảnh và make up tinh tế, Facebook xuất hiện muôn vàn hotgirl khiến không ít các cuộc tình dở khóc dở cười xuất hiện

Thông qua chỉnh sửa hình ảnh và make up tinh tế, Facebook xuất hiện muôn vàn hotgirl khiến không ít các cuộc tình dở khóc dở cười xuất hiện

Báo chí từng đăng tải vụ một chàng trai người Nhật Bản đã vô cùng choáng váng khi được nhìn thấy gương mặt mộc của bạn gái vào ngày Giáng sinh. Sự việc gây xôn xao dư luận trước màn lột xác ngoạn mục của cô gái và bật cười trước tình huống hài hước này. Điều này càng minh chứng cho tình yêu facebook thật khó tin.

Được biết, cặp đôi đã yêu nhau được 3 tháng thế nhưng trong suốt thời gian đó, cô gái luôn xuất hiện với vẻ ngoài được trau truốt, make up cẩn thận. Đặc biệt với những bức hình “tự sướng” long lanh trên mạng của cô gái, chàng trai luôn cho rằng người yêu mình thật xinh đẹp, thời trang.

ảnh make up,hotgirl,facebook,hot girls trên facebook,cư dân mạng

Ngỡ ngàng hình ảnh của cô gái trước và sau make up

Thế nhưng, vào dịp Giáng sinh vừa qua, cô gái trẻ đã không hề trang điểm đến gặp người yêu khiến chàng trai vô cùng sửng sốt. Quá shock trước sự khác biệt “một trời một vực” của người yêu trước và sau khi trang điểm, chàng trai đã đăng tải loạt ảnh của người yêu lên mạng và chấm dứt cuộc tình với cô hotgirl "xinh đẹp" tại đây.

Trước đó mạng xã hội cũng đã lên tiếng cảnh báo về những tình huống hi hữu giống như thế này từ trước. Một chàng trai tên Mark Anthony Perez  đã bật khóc nức nở khi thất vọng về vẻ ngoài của người yêu mạng và dường như mất kiểm soát khi nhảy từ tầng 4 của trung tâm thương mại xuống đất chết ngay tại chỗ.

ảnh make up,hotgirl,facebook,hot girls trên facebook,cư dân mạng

Người yêu ngoài đời quá xấu so với trong ảnh

Hay trường hợp Cornelius Jefferson, 33 tuổi đã trở nên nổi giận, bóp cổ, ném thức ăn vào người yêu sau ngay lần đầu gặp mặt khi nhận thấy rằng ở bên ngoài cô không xinh đẹp và không giống như những hình ảnh được chia sẻ trên Internet.

ảnh make up,hotgirl,facebook,hot girls trên facebook,cư dân mạng

Người đàn ông bóp cổ cô bạn gái mới quen vì xấu hơn trên mạng

Yêu nhau trên facebook, mạng xã hội xuất hiện khá nhiều trong giới trẻ hiện nay. Ảo tưởng hình ảnh đẹp không tì vết của những “hotgirl” để rồi lãnh nhận những cái thất vọng ngao ngán. Tình yêu có muôn hình vạn trạng nhưng dạng tình yêu trên mạng xã hội là nguy hiểm nhất. Thế giới muôn màu, con người muôn kiểu sao có thể dựa vào mấy hình ảnh ảo  và những câu chữ thiếu căn cứ mà yêu nhau được. 

Có  nhiều người đến với nhau bằng một tình yêu đẹp qua mạng xã hội nhưng không ít người nhận được những nỗi thất vọng lớn. Vì vậy hãy sáng suốt nhìn đời trong thời đại công nghệ như hiện nay.

Sống ảo chẳng bao giờ tốt đẹp cả. Facebook kết nối rộng rãi nhưng dù sao nó cũng là thế giới ảo của những người xa lạ. Thế giới nhiều mặt sao đoán định được lòng dạ con người mà có tình yêu? Rốt cục cũng rất nhiều  tình yêu ảo.

Đừng sốc khi xã hội muôn vàn hotgirl!

Hoàng Trang