Nguyễn Thị Thu Hà 4 năm trước

Đừng tiếc tiền mua cho mình đôi giày tốt!

Mẹ bảo, đôi chân con rất quan trọng, nó phải chịu sức nặng nửa tạ của con, vác cơ thể con đi khắp mọi nơi. Mệt lắm con ạ, vì thế đừng ngược đãi nó

 Mẹ thường bảo tôi rằng, tiền con ăn rồi cũng hết, vì thế đừng vì tiết kiệm có vài đồng mà chọn qua loa một đôi giày để đi vào chân. 

giày búp bê, giày đẹp, tiểu thư

Nghĩ lại cũng đúng, mẹ bảo, đôi chân con rất quan trọng, nó phải chịu sức nặng nửa tạ của con, vác cơ thể con đi khắp mọi nơi. Mệt lắm con ạ, vì thế đừng ngược đãi nó nhé. 

Hãy mua lấy 1 đôi giày mềm mại để nâng bước chân con đi chứ đừng mua những đôi rẻ tiền mà cứng, đi rất đau chân. Đến lúc đâu chân rồi, con có muốn đi nhiều nơi, chân con cũng không nghe theo ý con được nữa.

Ban đầu, lời mẹ dặn chưa ngấm vào đầu, vẫn cái thói ham rẻ, tôi vẫn mua những đôi giày chỉ từ 50k-200k. Đi rất đau chân và còn bị rộp da nữa. Tuy bị vậy nhiều lần nhưng cứ nhìn cái mã đẹp giá rẻ là tôi lại hứng chí lên làm vài đôi. Nhưng thực sự mà nói, tính ra thời gian sử dụng của những đôi giày ấy không dài, chỉ tầm 2-3 tháng thậm chí có đôi chỉ khoảng 1 tháng đã hỏng. Như vậy chi phí cho nhiều đôi giày trong khoảng 1 năm cũng tầm 500-600k. Trong khi đó khi mua những đôi giày của các hãng giày trong nước, đi êm chân, bền màu, sử dụng cũng được 1-2 năm mà cũng có giá chỉ 400-500k.Thế chẳng phải lựa chọn mua giày sịn không phải là là rẻ hơn rất nhiều sao?

giày cao gót, 12cm, cô gái nên có

[qcngang]

Ngoài ra khi đi những đôi giày giá thành thấp (dĩ nhiên cũng chẳng thể đi đôi với chất lượng tốt được), bạn thường xuyên bị đau chân, rộp chân, giày cao gót hay gặp phải trường hợp chẹo gót, đi rất nguy hiểm. Đến lúc đó chi phí bảo trì cho đôi chân của bạn còn bằng dăm ba đôi giày nhập khẩu ấy chứ.
sandal, dép xinh, chân đẹpTrên đây chỉ là 1 vài lý do mà thôi, nhưng đó cũng đủ để lý giải tại sao chúng ta không nên tiếc tiền mua giày sịn đúng không nào

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...