Luong Tam 1 năm trước

Đường về nhà của cún con, câu chuyện về người bạn bốn chân tuyệt vời

Bella, là một cô chó cái giống Pitbull, được nuôi dưỡng bởi gia đình Lucas - một sinh viên y khoa. Bộ phim kể về hành trình 400 dặm để tìm về chủ cũ của Bella sau khi bị tách khỏi Lucas.

Đối với những ai yêu chó, tôi tin chắc rằng bạn không chỉ xem chúng như một vật nuôi để trong nhà mà còn là người bạn đặc biệt luôn luôn ở bên bạn mọi lúc. Tôi có một tình cảm đặc biệt đối với người bạn bốn chân này, có lẽ vì từ khi còn nhỏ tôi đã chơi đùa cùng với chúng, nên dần dần liên kết một sợi dây tình cảm đặc biệt. Vì thế ngày hôm nay, tôi muốn giới thiệu đến với mọi người bộ phim Đường về nhà của cún con, một bộ phim đặc biệt về người bạn bốn chân của chúng ta.Bella một cô chó cái giống Pitbull

Nội dung quen thuộc nhưng không cũ

Bella, vốn dĩ là một dĩ là một con chó hoang, sống dưới đống đổ nát còn lại của một công trình đang thi công cùng với chó mẹ, anh em của Bella và lũ mèo. Thế nhưng sau đó chó mẹ cùng với anh em của Bella bị bắt đi, chỉ còn Bella được mèo mẹ giúp đỡ nên thoát khỏi.

Theo thời gian sinh sống cùng với mèo mẹ, Bella dần lớn hơn một chút. Một hôm, anh chàng sinh viên y khoa tên là Lucas cùng với cô bạn của mình là Olivia đến cho lũ mèo ăn, thì Bella liền chạy ra nhảy chầm lên người Lucas. Kể từ giây phút gặp gỡ đó, Bella được Lucas đem về nuôi dưỡng. Từ một con chó hoang, Bella đã có một gia đình mới đúng nghĩa và chính Lucas cũng là người đặt cái tên là Bella.

Lucas và Olivia lần đầu tiên gặp Bella

Ai cũng cần có một gia đình, dù đó có là vật nuôi

Từ khi Bella sống cùng với Lucas, cuộc sống của một cún con trở nên sống động hơn. Cách nhìn dưới ánh mắt của Bella cũng như trẻ con vậy, Bella hiếu động nhanh nhẹn nhưng lại rất ngoan. Tất cả những hành động đối với một con chó đều là những trò chơi mới mẻ, hiếu kì. Cuộc sống đó của Bella vô cùng hạnh phúc, bởi lẽ được chủ yêu thương hết mực và không còn là một con chó hoang nữa.

Người bạn bốn chân tuyệt vời

Từ ngày có Bella, khía cạnh cảm xúc của Lucas được khai thác triệt để. Là một cậu sinh viên y khoa có niềm yêu thích chó mèo. Song nhìn cách, cậu đối xử với Bella, chúng ta chợt nhận ra không chỉ yêu thích, bên trong con người Lucas còn có lòng khoan dung khi thấy những hành động của Bella đôi khi hơi gây rối như cắn giày...dĩ nhiên Bella vẫn là một con chó ngoan.

Không chỉ đối với Lucas, những người trong bệnh viện của cậu cũng mang một hào cảm đối với Bella, con chó là niềm vui chung của mọi người khi một lần Lucas đem giấu Bella ở bệnh viện

Hành trình tìm về nhà

Thất lạc và hành trình bốn trăm dặm tìm về nhà của Bella

Để tránh Bella bị bắt đi, Lucas đành gửi Bella đi xa một thời gian để lánh nạn, nhưng đối với một chú chó, thật khó để rời xa người chủ của mình. Và Bella quyết định trở về nhà nơi Bella vốn thuộc về nhà.

Hành trình về nhà của Bella thật sự trải qua rất nhiều thứ cam go và mới lạ. Từ một cô chó phải sống nhờ bằng mèo mẹ đến một cô chó trưởng thành lại là "mẹ nuôi" cho một con sư tử con vừa mới mất mẹ. Cuộc gặp gỡ giữa chó và sư tử cũng là một mối duyên kì lạ, hai con vật đang cô đơn sống dựa vào nhau. Bella phải trải qua hai mùa đông, những lần bị chó sói săn, chúng kiến sự vô tâm của người chủ bỏ rơi đi chú chó đã cứu mình trong vụ lỡ tuyết... sau tất cả điều đó, Bella vẫn muốn trở về nhà, về trong vòng tay của Lucas.

Kết thúc phim, cuối cùng hạnh phúc thật sự và may mắn cũng đã dành cho Bella. Giờ đây Bella có thể sống hạnh phúc và mãi mãi không bao giờ rời xa ngôi nhà của mình nữa.

Bella và "con mèo lớn"

Sau tất cả Bella đã trở về trong vòng tay của Lucas

Bài học đọng lại

Khi bạn quyết định điều gì đó, bạn có sự lựa chọn. Nhưng đối với mọi chú chó trên thế giới này, điều chúng luôn hướng về là chủ nhân của chúng. Vì thế hãy luôn yêu thương và trân trọng người bạn bốn chân của mình nhé.

Chúc các bạn xem phim có những phút giây thật vui vẻ.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn