Thành Nguyễn
2 năm trước

Duy Zuno ra mắt ca khúc xúc động dành cho cộng đồng LGBT

Nam ca sĩ trẻ đã cho ra mắt sản phẩm đầu tay của mình mang tên Hẹn yêu vào ngày 23/5 dành riêng cho các bạn trong cộng đồng LGBT.

Có người đã từng nói: “Tình yêu giữa những người dị tính đã khó, tình yêu của các bạn trong LGBT càng khó hơn”. Họ sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách để đến được với nhau, từ rào cản xã hội, gia đình hay đáng sợ hơn chính là họ sợ chính tình yêu mình không có kết quả như ý.

Cảm nhận được một phần nào những khó khăn của cộng đồng người đồng tính, chàng ca sĩ trẻ Huỳnh Đức Duy (Duy Zuno) đã cho ra mắt sản phẩm đầu tay mang tên Hẹn yêu, được chấp bút bởi nhạc sĩ Võ Hoài Phúc. Nói về mối lương duyên giữa mình và nhạc sĩ Võ Hoài Phúc, Duy cho biết:

“Duy đã từng nghe rất nhiều bài hát của anh rồi nhưng không biết tên nhạc sĩ, đến một lần vô tình Duy đi cafe acoustic và bị đứng hình khi bài nghe bài hát Vô cùng được cất lên, Duy như bị cuốn vào bài hát vì lời và giai điệu quá đẹp. Sau đó, Duy đã về tìm hiệu thông tin về bài hát đó thì Duy mới biết đến nhạc sĩ Võ Hoài Phúc. Sau này càng trùng hợp hơn khi Duy chuyển qua làm việc tại một studio thì có cơ hội gặp tiếp xúc với anh ở ngoài đời, rồi dần dần hai anh em thân với nhau khi nào cũng không hay! Vậy nên Duy mới được anh Phúc tin tưởng giao cho thể hiện ca khúc Hẹn yêu”

Sau đó, Duy Zuno đã cùng ekip nhanh chóng thu âm, chụp ảnh bìa single để cho ra mắt khán giả vào ngày 23/5, đúng ngày sinh nhật của Duy.

"Đức Duy hi vọng sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình sẽ được đón nhận từ bạn bè, người hâm mộ và đặc biệt là cộng đồng LGBT. Đây là món quà to lớn của Duy dành tặng cho mọi người và sự yêu quý của mọi người cũng chính là động lực giúp Duy có thể ra mắt thêm nhiều sản phẩm tuyệt vời hơn."  - Đức Duy chia sẻ thêm.

Sau khi phát hành ca khúc Hẹn yêu, Duy Zuno hiện cũng đang chuẩn bị phát hành ca khúc ballad do nhạc sĩ trẻ Trương Mạnh Hùng sáng tác tặng cho Duy và một bài hát hơi hướng EDM sôi động do Duy sáng tác.

Nghe ca khúc Hẹn yêu của Duy Zunoi:

Huỳnh Đức Duy (Duy Zuno) được mọi người biết đến khi tham gia chương trình Hát mãi ước mơ và giành được giải thưởng 50 triệu đồng giúp đỡ cho hai bà cháu nghèo. Trong Hát mãi ước mơ, anh đã nhận được nhiều lời khen có cánh của Cẩm Ly và Trấn Thành nhờ chất giọng trầm da diết cùng kĩ năng xử lí thanh nhạc tuyệt vời.

Chủ đề chính: #LGBT

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn