Xã Hội 24 giờ 7 tháng trước

“DV Trung Cang” đến với nghệ thuật bằng cả đam mê.

Trong bước đường nghệ thuật Trung Cang với tên thật Lê Trung Cang với thế hệ 9x thì anh đã đem lại nhiều thành công trong con đường nghệ thuật của mình và không ngừng phấn đấu đi lên.

Trong bước đường nghệ thuật Trung Cang với tên thật Lê Trung Cang với thế hệ 9x thì anh đã đem lại nhiều thành công trong con đường nghệ thuật của mình và không ngừng phấn đấu đi lên.

Sinh ra và lớn lên tại vùng miền sông nước Tiền Giang. Lúc trẻ hoài bảo của tôi niềm mơ ước trở thành một nhà giáo Mỹ Thuật để vẻ nên những bức tranh mà mình yêu thích nhất, nhưng hoàn cảnh gia đình không cho phép để Cang thực hiện đam mê ấy, cơ cực lam lũ đi đôi với cái khó mà Cang phải trãi qua. Không ngừng lại ở đó không chùng bước và anh chàng này đã quyết định đến một nơi phồn hoa Sài Thành để tìm ra cho mình một chân trời mới hồng mong thấy được tương lai sáng đẹp phía tước và những đam mê đã ấp ủ bao năm qua. Làm tất cả những gì mà anh cò thể, phục vụ, bảo vệ, nv nhiều nghành nghề khác để theo đuổi ước mơ của mình.

Và sau đó anh cũng được một công việc tại một Bệnh Viện ở HCM.Trong thời gian làm việc với vị trí là Giám Sát đó thì anh phát hiện ra,niềm đam mê họa sĩ ấy không còn là hoài bảo lớn trong mình nữa, theo thời gian theo môi trường ma anh ta đã đến niềm đam mê cháy bổng theo con đường nghệ thuật đó chính là Diễn Viên. Song song với theo con đường nghệ thuật và làm giám sát được chính thức 3 năm Cang đã ăn cơm của Tổ nghiệp. và làm một diễn viên theo bảng năng tiềm ẩn mà anh đã lần ra được.Trong thời gian mà anh đã theo con đường nghệ thuât Cang đã đem lại đến khán thính giả những vai diễn ấn tượng như: nhân vật Ông Tư trong những bộ phim ngắn, Mv ca nhạc(Lời Cha Dạy,Về Quê Ngoại,Phim Trái Tim Không Có Lỗi.....) hóa thân vào nhân vật Tôn Ngộ Không được rất nhiều các e nhỏ và mọi người yếu mến và ủng hộ. Tham gia các gameshow truyền hình như Siêu Bất Ngờ HTV7,Ẩn Số Hoàn Hảo THVL.Mới nhất đây đó là chương trình Người Bí Ẩn Mùa 6 HTV7.   

Cang chỉ muốn gửi đến thông điệp với các bạn gần mình có đam mê thì mình cố gắng để thực hiện nó, sống và cống hiến nghệ thuật hết mình theo niềm đam mêsẽ có những khó khăn vất vả và không có gì khác bằng sự cố gắng cháy với đam mê, con đường sẽ không bao giờ bằng phẳng nếu chúng ta đi qua 1 cách dễ dàng. chỉ cần niềm tin niềm hy vọng thì bạn sẽ làm được mà thôi.Thật sự trong bao nhiêu năm ,mình theo đuổi niềm đam mê của mình thì gặp rất nhiều khó khăn,vì công việc của mình cũng hạn chế cho mỗi lần mình nhận show đi diễn,thời gian đi học thêm các lớp đào tạo ở trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh TpHCM và Đại Học Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội TPHCM.Nhiều khi mình nghĩ rằng mình phải bỏ cuộc buôn bỏ hết tất cả,nhưng rồi cuối cùng mình  được người Tía trong nghề đã chỉ dạy và khuyên mình đó chính là Cố NS Lê Bình,và Cố NS Anh Vũ cho nên mình mới có ngày hôm nay để theo đuổi niềm đam mê của mình cho đến hết cuộc đời này.

Trong tương lai Cang sẽ cho ra đời bộ ngắn dành riêng cho mình cũng như gửi tặng cho đến khán giả đã yêu mến Trung Cang trong thời gian qua, nội dung phim sẽ nói về xung quanh cuộc đời lúc nhỏ của Trung Cang.Song song đó Cang sẽ tham gia những chương trình thiện nguyện cho các e học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Cái Bè ,Cai Lậy Tỉnh Tiền Giang. Mong sau này mình sẽ làm nhiều chương trình thiện nguyện thế nữa cho các em.Vì các e có hoàn cảnh khó khăn giống như mình lúc nhỏ còn đi học vậy,nên mình rất thương và hiểu được các e đang cần những gì và không cần những gì. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...