iriskim

Ed Sheerab kết hợp với 2 chị đại K-pop để chính thức "Hàn tiến"

Đăng 3 ngày trước
Ed Sheerab kết hợp với 2 chị đại K-pop để chính thức "Hàn tiến"

Liệu sự kết hợp có 1-0-2 này có thật sự đạt được hiệu ứng "bùng nổ"?

Vào lúc 4h chiều giờ VN, Ed Sheeran đã chính thức tung ra phiên bản remix của "Shivers" hợp tác với nữ rapper Jessi và Sunmi.

“Shivers” từng lọt Top 10 Billboard Hot 100. Phiên bản remix cho “Shivers” có thêm một đoạn hook mạnh mẽ đúng sở trường của Jessi, bên cạnh giọng hát quyến rũ từ Sunmi.

Cộng đồng mạng đang hưởng ứng nhiệt tình về màn hợp tác này và khen ngợi rằng giọng của Jessi và Sunmi rất hòa hợp với Ed Sheeran và phù hợp với tổng thể của bài hát.

Có vẻ sự kết hợp giữa 3 tên tuổi có vẻ "không liên quan" đến nhau nhưng lại tạo ra được sự hòa hợp đến bất ngờ (Ảnh: Internet)

Ed Sheeran có vẻ đang tấn công thị trường Hàn Quốc một cách dồn dập khi hè vừa qua tham gia sản xuất cho bản hit "Permission to Dance" của BTS, được xác nhận sẽ tham gia trình diễn tại MAMA 2021 và đến hiện tại tung màn collab "siêu hay ho" với Jessi và Sunmi. Liệu đây có phải là hint rằng nam ca sĩ sẽ chính thức "Hàn tiến" và nhiều tên tuổi K-pop khác sẽ được Ed nhắm đến để thêm nhiều màn collab "để đời" nữa không?

Hàng loạt dự án hướng đến Hàn Quốc của Ed Sheeran khiến cư dân mạng không khỏi tò mò về những dự định sau này của anh chàng tại xứ sở kimchi (Ảnh: Internet)

Nguồn: Tổng hợp

Chủ đề chính: #giải_trí

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn