iriskim

ENHYPEN chia sẻ về sự góp mặt của Yeonjun (TXT) trong buổi họp báo ra mắt album mới nhất của nhóm

Đăng 1 tuần trước
ENHYPEN chia sẻ về sự góp mặt của Yeonjun (TXT) trong buổi họp báo ra mắt album mới nhất của nhóm

ENHYPE đã trở lại với full album mới nhất DIMENSION: DILEMMA”!

Buổi họp báo trực tuyến của ENHYPEN để giới thiệu full album đầu tiên của họ “DIMENSION: DILEMMA” được tổ chức vào ngày 12 tháng 10. Jake và Sunoo đều bắt đầu câu nói: “Tôi rất vui và tự hào vì đây là full album của chúng tôi” và “ Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để cải thiện những điều chúng tôi còn thiếu sót. Chúng tôi sẽ thậm chí còn tuyệt vời hơn trước đây. "

Jake (Ảnh: Twitter)
Sunoo (Ảnh: Twitter)

“DIMENSION: DILEMMA” mở đầu cho series “DIMENSION” mới của ENHYPEN - series về cách các cậu bé thiếu niên bước vào thế giới đa chiều và đa diện, nơi những giá trị khác nhau trở nên mâu thuẫn. Trong vòng xoáy này, họ bắt đầu tìm hiểu về những ham muốn sâu xa của mình - điều khiến họ cảm thấy bối rối về danh tính của mình và rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Tuy nhiên, các chàng trai vẫn sẽ tiếp tục tiến lên phía trước.

Jungwon giải thích 1 cách thẳng thắn, “Thế giới mà tôi trải qua sau khi chúng tôi debut phức tạp hơn rất nhiều. Tôi muốn cải thiện kỹ năng của mình với tư cách là thành viên ENHYPEN, nhưng tôi cũng cần thời gian do bản thân mình. Ngoài ra, tôi muốn nhận được nhiều tình cảm từ mọi người, nhưng tôi cũng có khao khát về việc tránh khỏi ánh mắt soi mói của công chúng. Đây chính là những cảm xúc mà tôi truyền tải trong album lần này ”.

Trưởng nhóm Jungwon (Ảnh: Twitter)

Ca khúc chủ đề "Tamed-Dashed" mô tả tình thế tiến thoái lưỡng nan giữa việc bị "thuần hóa" bởi ham muốn hay vứt bỏ đi ham muốn đó.

Sunghoon và Sunoo tiết lộ rằng phản ứng đầu tiên của họ đối với bài hát là rất ngạc nhiên vì bài hát tươi sáng hơn nhiều so với các bài hát trước của nhóm. Sunoo thêm vào cùng nụ cười tươi, "Tôi rất ngạc nhiên, nhưng tôi cũng có linh cảm tốt về bài hát vì tôi cảm thấy như bài hát có thể thể hiện một khía cạnh mới của chúng tôi."

Sunghoon (Ảnh: Twitter)

Khi thực hiện concept tươi mới lần đầu tiên, Jungwon bẽn lẽn nói, “Tôi đã làm việc chăm chỉ để mang lại cảm giác sảng khoái ngay cả khi chỉ qua biểu cảm khuôn mặt. Ban đầu cảm thấy hơi khó xử nhưng tôi hy vọng mọi người sẽ thích nó ”.

Việc sử dụng hình ảnh bóng bầu dục là điểm chính trong phần trình diễn của bài hát. Ni-ki giải thích, “Điệu nhảy kick-off sử dụng bóng và động tác "phẩy quạt" là những động tác nổi bật. Tôi đã luyện tập rất nhiều để tránh mắc sai lầm vì chúng tôi phải sử dụng bóng. Vũ đạp này sẽ rất mới lạ và mạnh mẽ".

Niki (Ảnh: Twitter)

“DIMENSION: DILEMMA” chứa các sản phẩm của các nhà sản xuất HYBE Labels như Wonderkid và Bang Si Hyuk, và tiền bối TXT Yeonjun của ENHYPEN cũng góp mặt trong ca khúc B-side “Blockbuster”.

Jay bình luận: “Những bài hát giờ đã trở thành những lời cảm ơn sâu sắc đối với nhiều người. Tôi muốn nhân cơ hội này để cảm ơn họ. Nhà sản xuất Bang Si Hyuk đã cho chúng tôi rất nhiều lời khuyên, và lời khuyên đáng nhớ nhất là khi ông ấy nói rằng muốn chúng tôi phải đồng điệu hoàn toàn phần vũ đạo trong đoạn điệp khúc của bài hát chủ đề. ”

Jay (Ảnh: Twitter)

Về sự góp mặt của Yeonjun, Heeseung bày tỏ: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi làm việc với một nghệ sĩ khác kể từ khi chúng tôi ra mắt, và thật thú vị và đặc biệt hơn khi anh Yeonjun là tiền bối tại HYBE Labels của chúng tôi.”

Heesung (Ảnh: Twitter)

Đối với mục tiêu quảng bá của họ, Sunoo đã chọn việc đạt được vị trí số 1 trên music show, giải thích rằng bản thân muốn cảm nhận niềm vui đó một lần nữa. “Nhưng hơn tất cả, tôi muốn ENHYPEN được công nhận là một nhóm có những bài hát tuyệt vời cùng phần trình diễn xuất sắc,” Sunoo bổ sung thêm.

Jungwon cũng chia sẻ mục tiêu của cá nhân mình:“Chúng tôi thường được gọi "hot icons" của K-pop thế hệ thứ 4. Chúng tôi muốn phát triển hơn nữa và vượt ra khỏi danh hiệu "hot icons" và trở thành nhóm nhạc đáng chú ý nhất K-pop ”

Hình ảnh ENHYPEN trình diễn tại buổi ra mắt album (Ảnh: Twitter)

Heeseung khẳng định, “Tôi nghĩ sự phát triển lớn nhất mà bản thân nhận thấy là cách suy nghĩ của tôi về âm nhạc đã thay đổi. Lúc đầu, tất cả những gì tôi muốn là được ra mắt, nhưng mỗi lần lên sân khấu và nhận được sự yêu mến của khán giả đều khiến tôi muốn nỗ lực hơn để tạo ấn tượng tốt hơn nữa ”.

“Hơn tất cả, tôi muốn biểu diễn trước ENGENE [ tên fandom của ENHYPEN]. ENGENE, tôi nhớ các bạn, ”Jake nói với người hâm mộ.

Nguồn: Soompi

Chủ đề chính: #giải_trí

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn