Escape Room với phiên bản phim Saw: Lưỡi cưa đã đến Paris

LeavinRoom vừa tung ra một phiên bản Escape Room kinh dị ở Paris lấy cảm hứng từ bộ phim Lưỡi cưa.

Escape Room là phiên bản trò chơi thực tế trong đó người chơi sẽ phải tìm kiếm những đồ vật được cho là ẩn giấu thông điệp để giúp họ thoát khỏi căn phòng, và xâu chuỗi những bằng chứng đó để tìm ra mật mã giúp họ chiến thắng màn chơi.

,phim kinh dị,lưỡi cưa phim Saw từng là nỗi ám ảnh của nhiều người yêu thích dòng phim kinh dị - Nguồn: soha.vn

Nếu bạn chưa bao giờ xem bộ phim này, đừng lo lắng. Không cần thiết phải biết rõ nội dung phim bạn mới có thể thành công thoát khỏi căn phòng. Bạn chỉ cần nắm được ý chính của chủ đề căn phòng: kẻ giết người hàng loạt tàn bạo Saw sẽ đặt câu đố cho nạn nhân của mình, nếu không hoàn thành sẽ phải chịu đựng những hình phạt vô cùng khủng khiếp.

,phim kinh dị,lưỡi cưa Giờ đây bạn đã có thể trải nghiệm cảm giác của các nhân vật trong phim - Nguồn: leparisien.fr

Khi đến với căn phòng này, người chơi sẽ có một khoảng thời gian giới hạn để tìm cách trốn thoát khỏi nơi bị giam giữ. Người chơi sẽ không có thời gian để chuẩn bị mà chỉ được xem một đoạn video ngắn nhằm giúp họ hòa mình vào bầu không khí ghê rợn mà chắc chắn là sẽ khiến người chơi có những trải nghiệm đáng nhớ.

,phim kinh dị,lưỡi cưa Từ khung cảnh đến vật dụng đều được trang bị giống trong phim - Nguồn: leparisien.fr

Trò chơi với tên gọi “ Saw: Game Over” và đây là dòng mô tả chính thức:

" Kẻ giết người hàng loạt được yêu thích sẽ trở lại với một phiên bản quỷ quyệt hơn. Hơn bao giờ hết, bạn chỉ sống sót được qua cuộc phiêu lưu này nếu bạn và nhóm bạn của mình làm việc cùng nhau như một đội. Chỉ cần một sai lầm nhỏ trong 60 phút của trò chơi đều sẽ là sai lầm cuối cùng của bạn”.

  • Bài liên quan: phim kinh dị, lưỡi cưa,