Events Black and White Ca sĩ Hiền Trí cùng những người bạn tại Events

Events Black and White đánh dấu kỷ niệm 5 năm hoạt động nghệ thuật không ngừng vươn xa.

Events Black and White nghệ thuật.

Đã khá lâu, những thành viên của gia đình Hiền Trí và những người bạn mới được hội tụ đông đủ, cùng nhau tham dự một bữa tiệc đẹp mắt đến như vậy. Đây là một sự kiện đánh dấu cột mốc 5 năm vào nghệ thuật của ca sĩ Hiền Trí.

, Ca sĩ Hiền Trí cùng người đẹp Ngọc Diễm tạo dáng bên thảm đỏ

Và không phụ sự mong đợi của tất cả các thành viên gia đình , Black – White Event đã mang đến một không gian lung linh, tuyệt đẹp với những phần chơi vô cùng hấp dẫn  và ý nghĩa. Một Event hật khó quên! Điểm nhấn của chương trình chính là trang phục của tất cả các Ca sĩ người mẫu Với yêu cầu “bắt buộc” khi đến tham dự chương trình, tất cả anh chị em nghệ sĩ phải mặc 2 màu trắng & đen. Đây là một ý tưởng được đánh giá là hết sức sang trọng  nhưng lại hàm chứa rất nhiều tầng nghĩa.

, Ca sĩ Hiền Trí và đồng nghiệp

,

Theo phong thủy màu đen tượng trưng cho sự bí ẩn, trang trọng và quí phái. Nhưng nếu hiểu rộng ra màu đen   là màu sắc thể hiện quá trình những ngày đầu vào nghệ thuật của Hiền Trí, màu của thời kì sơ khai, với một lĩnh vực kinh doanh CSKH khi đó là một lĩnh vực còn khá mới, chứa nhiều điều bí ẩn cần được khám phá. Màu đen cũng là màu tượng trưng cho giai đoạn phải đối mặt với rất nhiều thách thức như sự cạnh tranh với những đối thủ cùng lĩnh vực, với một thị trường âm nhạc nghệ thuật khó có thể khác biệt thì việc phải tìm hướng đi riêng trong điều kiện tự bước, Tất cả, là những thử thách không hề nhỏ mà chúng ta phải vượt qua.

, Ca sĩ Hiền Trí và Siêu Mẫu Khánh Dung

Nếu như màu đen là mảng màu tối, phản ánh thời kì khởi đầu của vào nghệ thuật, thì ngược lại, màu trắng lại đi liền với sự tinh khiết, thánh thiện, màu của sự hoàn thiện, hàm chứa ý nghĩa đơn giản, giản dị và an toàn, hòa bình và trung lập, màu trắng chính là màu tươi sáng, là giai đoạn  từ bóng tối (màu đen) bước ra ánh sáng. Đây là màu sắc thể hiện thời kỳ phát triển, thịnh vượng của cong đường nghệ thuật thành công.

, DV-MC MINh Duệ- Dancer Trúc Đào

Đến với Event ngoài giới nghệ thuật còn có những nhà giáo xinh đẹp cùng hưởng ứng Black and White

,

,

Các đồng nghiệp của Hiền Trí cùng tạo dáng bên thảm đỏ

,

, Những cô nàng xinh đẹp tại event

Hiền Trí cùng hát tặng ca khúc Hy Vọng Mong Manh với vũ đạo đẹp mắt vũ đoàn 7P Band

Hiền Trí cùng hát tặng ca khúc Hy Vọng Mong Manh với vũ đạo đẹp mắt vũ đoàn 7P Band,

, Ca sĩ Đinh Bảo hát tặng chương trình

,