TRẦN THỊ THU TRANG 4 năm trước

Exid xác nhận comeback vào tháng 9.

Một số anti Fan cho rằng Exid comeback trễ là để tránh cơn lũ Girl Group với các nhóm nhạc đã có tên tuổi lâu như SNSD, Apink, Sistar, Girl’s Day, AOA,….

Sau cú lội ngược dòng một cách ngoạn mục vào cuối năm ngoái , các cô gái của “Up and Down” tiếp tục càn quét các bảng xếp hạng nhạc số và liên tụcgiành No.1 trên các chương trình âm nhạc với 2 ca khúc Up and Down và Ah Yeah. Đến nay EXID đã trở thành một trong những xu hướng nổi bật của làn sóng hallyu và là cái tên mà bất cứ fan K-pop nào cũng biết khi nhắc đến.

Chiều tối ngày 23.7.2015, công ty quản lý của Exid cho biết : “Exid đã có kế hoạch chính thức cho sự trở lại của nhóm, nhóm nhạc nữ Exid sẽ trở lại trong tuần thứ hai của tháng Chín. Hiện nay , một thành viên của Exid là LE cũng đang tham gia vào quá trình sáng tác sản phẩm âm nhạc mới này cùng với nhà sản xuất âm nhạc Tiger .Chúng tôi đang trong những giai đoạn cuối cùng của quá trình hoàn thành ca khúc , và sau đó EXID sẽ bắt đầu ghi âm cho single album lần này”.

                                       Mô tả hình ảnh

Thông tin come back này khiến Fan Exid đứng ngồi không yên.

Kể từ sau sự thành công của ca khúc Up and Down, Exid đã nhận được rất nhiều chú ý từ công chúng , và đầu tháng 4 vừa qua ca khúc Ah Yeah được tung ra và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả  khi  liên tiếp giật cup no.1 trên các chương trình âm nhạc .

Và lần này, chúng ta hãy trông chờ xem Exid sẽ bứt phá như thế nào để thoát khỏi hình ảnh của Up and Down. Hãy cùng chờ đón ca khúc mới với sự trở lại của “ nhóm nhạc xu hướng” Exid nhé !

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...