Đoàn Hòa 2 năm trước

EXO lập kỷ lục lần thứ 4 bán được 1 triệu album với The War sau 24 ngày phát hành

Đây là lần thứ 4 nhóm nhạc đình đám xứ Kim chi đạt được thành tích này.

EXO phát hành album thứ 4 mang tên The War vào ngày19/7 và sau 24 ngày đã bán được khoảng 1.012.021 bản. 

The War là album bán nhanh nhất và thu về doanh số khủng đồng thời khẳng định sự trở lại chất lượng của EXO. 

Năm 2013, EXO đã lập kỷ lục với XOXO là album bán được 1 triệu bản đầu tiên. Sau đó vào năm 2015, album đầy đủ thứ hai EXO DUS đã bán được hơn một triệu bản. Sau năm đó, vào năm 2016, Albumb 'Ex'Act' đã đánh dấu sự thành công thứ ba bán được hơn 1 triệu bản của nhóm. 

Nói về sự thành công ngoài mong đợi này, EXO chia sẻ: 

"Trong vòng chưa đầy 1 tháng với số lượng bán ra hơn 1 triệu bản là con số thật khó tin với chúng tôi. Đó cũng chính là động lực để chúng tôi làm việc chăm chỉ hơn nữa mới mong có thể xứng đáng với tình yêu mà các fans dành cho EXO. Kết quả này là do người hâm mộ dành tặng cho chúng tôi. Với trái tim biết ơn, chúng tôi sẽ tiếp tục tạo ra sản phẩm ngày càng tốt hơn nữa." 

Với việc phát hành "Ko Ko Bop", EXO ngay lập tức dành vị trí đầu tiên trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc bao gồm bảng xếp hạng album iTunes. Trong hai tuần, nhóm vẫn giữ vị trí đầu bảng trên Bảng xếp hạng Album của Billboard, và đứng đầu về Apple Music và 18 địa điểm khác. Nhóm đã lọt vào vị trí đầu tiên trên một số chương trình giải thưởng âm nhạc cũng như các bảng xếp hạng âm nhạc khác như United World Chart và Xiami Music của Trung Quốc thể hiện sự nổi tiếng toàn cầu của họ. 

Nguồn: AK

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...