EXO - Sehun, Baekhyun, Chanyeol tách nhóm, ra mắt album vào tháng 9?

EXO sở hữu lượng fans đông đảo chuẩn bị tách nhóm và ra mắt mini album vào tháng 9/2015. EXO được đánh giá là một trong những nhóm nhạc có nhiều biến động nhất.

Theo thông tin mới nhất được update và lan truyền nhanh chóng trên các trang mạng xã hội của Hàn Quốc, nhóm EXO chuẩn bị ra mắt nhóm nhỏ với mở màn là sự ra đời của mini album dự kiến sẽ trình làng vào tháng 9 tới.

Thông tin này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng EXO - L và các fans Kpop. Cư dân mạng đang đồn đoán các thành viên có thể góp mặt trong nhóm nhỏ này. Trong đó đa phần nghiêng về bộ ba: Chanyeol, Baekhuyn,Maknae Sehun, bởi họ cho rằng bộ ba này có thể đảm nhận tốt các vai trò: Baekhuyn -  hát chính, Chanyeol - rapper, Em út Sehun - đảm nhận vai trò vũ đạo. Theo đó cả ba chàng trai này đang tích cực tập luyện cho album riêng lần này.

EXO là nhóm nhạc được ra mắt vào năm 2012, với hình thức 2 nhóm nhỏ là EXO - Khoạt động tại Hàn Quốc và EXO - M hoạt động chủ yếu tại Trung Quốc. Tuy nhiên trải qua 3 năm hoạt động nhóm đã có không ít biến động đó là sự ra đi của 3 thành viên người Trung Quốc là: Kris, Luhan và Tao.ảnh EXO,EXO - K,EXO - M,Kris,Luhan,Tao,Musicbank,tách nhóm,EXO - L,sehun,baekhyun,Chanyeol,kpopHiện nay EXO hoạt động chủ yếu tại Hàn Quốc với 9 thành viên, cũng trong tháng 7 vừa qua nhóm đã có tour diễn cùng các nhóm nhạc tiền bối của SM Ent tại Nhật Bàn và vừa trở về từ EXO concert tại Thành Đô Trung Quốc. Dù mới hoạt động không lâu nhưng EXO lại sở hữu một bảng thành tích dầy dặn với các bản hit đình đám: Love me Right, Call me baby, Mama, XOXO.. và lượng fans đông đảo trên toàn thế giới. Trong tour diễn Music bank vừa rồi được tổ chức tại Hà Nội, EXO trình diễn bản cover "Người ấy"đốn gục biết bao trái tim người hâm mộ.

ảnh EXO,EXO - K,EXO - M,Kris,Luhan,Tao,Musicbank,tách nhóm,EXO - L,sehun,baekhyun,Chanyeol,kpop

Ngày 4/8 vừa qua là ngày sinh nhật tròn 1 tuổi của cộng đồng EXO - L, các chàng trai EXO đã đăng tải lời cảm ơn tới tất cả EXO - L đã cùng sát cánh với họ trong suốt chặng đường họ hoạt động. Hiện nay cư dân mạng đang đồn đoán xem nhóm nhỏ này sẽ hoạt động như thế nào và các thành viên sẽ gồm những ai, đồng thời EXO - L cũng đang ngóng chờ tới tháng 9/2015 để đón nhận món quà đặc biệt này. 

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các thành viên EXO nhé