Lã Tứ Nương
2 năm trước

EXO-Sự lựa chọn của quốc gia Hàn Quốc

EXO-L chắc chắn sẽ luôn tự hào về idol của họ khi mà EXO đã luôn là lựa chọn làm đại diện của quốc gia

 1. Vào ngày 5 tháng 2 năm 2018, Baekhyun(EXO) đã được mời hát Quốc ca  tại lễ khai mạc Hội nghị Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC)  trước tổng thống và các quan chức cấp cao. Lễ khai mạc sẽ bắt đầu với hai tiết mục: dàn hợp xướng trẻ em đa văn hóa Areumdeuri hát “Olympic Hymn” (Bài hát Thế Vận Hội) và Baekhyun(EXO) hát quốc ca Hàn Quốc.Main vocal Baekhyun đã làm cho EXO-L(fandom của EXO) tự hào và hạnh phúc hết mức, ngoài ra người dân của Hàn Quốc cũng dành nhiều lời khen cho nam ca sĩ. Được biết nam ca sĩ cũng từng được lựa chọn đại diện cho Hàn Quốc hát Quốc ca vào năm 2013.


Sau khi lễ khai mạc diễn ra xong tên của Baekhyun trending 3 top tìm kiếm nóng nhất trên Naver❤ Các bài báo trên Naver viết về Baekhyun lần lượt xếp#6; #7, #27 nhiều lượt xem nhất#1; #5, #8, #9 nhiều comment nhất❤ Tiêu đề một số bài báo nổi bật trên Pann"Baekhyun hát Quốc ca năm 2013 và 2018. Anh ấy thật tuyệt vời""Baekhyun hát Quốc ca vô cùng đỉnh"❤ Baekhyun trending 7 trên Giải trí - Thể thao Naver❤ Trang Olympics official trên instagram cũng đã follow và post ảnh Baekhyun lên trang cá nhân của mình, đồng thời theo dõi trang chủ Baekhyun, SM và EXO

**1 số bình luận của Netizen Hàn Quốc về việc nam ca sĩ Baekhyun hát Quốc ca:

 • Baekhyun hát rất hay.
 • Baekhyun-ah, tôi rất tự hào về bạn. Như dự kiến ​​từ Baekhyun của chúng tôi.
 • Wow, đó phải là lý do tại sao mọi người sống hét lên vì "EXO, EXO"."Như mong đợi của một quốc gia được lựa chọn." Anh ấy hát rất hay.
 • Bây giờ tôi biết tại sao mọi người lại hét toáng lên "EXO, EXO" ở đây và ở đó ... Như dự kiến ​​của EXO, anh ấy vẫn hát tuyệt vời, mặc dù anh ấy rất lo lắng. Tôi nghĩ rằng đây là thời gian cho EXO vượt quá sự nổi tiếng đã được công nhận. Tôi luôn ủng hộ họ.
 • Anh ấy là ca sĩ chính chứ? Anh ấy hát tuyệt vời.
 •  Người ta mong đợi đại diện của Hàn Quốc sẽ là thành viên của Baekhyun của EXO. Giọng của anh ấy thật sạch sẽ. Baekhyun làm tôi cảm thấy tự hào, tôi yêu bạn!
 • Đó không phải là bằng chứng cho thấy EXO đã trở thành một nhóm với sự công nhận vượt xa sự nổi tiếng 
 •  Anh đã hát bài quốc ca lần thứ hai? Như mong đợi của một quốc gia được lựa chọn.
 •  Người ta mong đợi đại diện của Hàn Quốc sẽ là thành viên của Baekhyun của EXO. Giọng của anh ấy thật trong trẻo. Baekhyun làm tôi cảm thấy tự hào, tôi yêu bạn!
 • "Baekhyun có khi hát như thế không?" Tôi thấy giọng hát của anh rất đẹp khi hát bài quốc ca, tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng anh ấy là một phần của EXO.
 •  Byun Baekhyun đã được chọn để dẫn đầu bài hát quốc ca vào năm đầu tiên cậu ấy debut. Cậu ấy lại một lần nữa được chọn để mang trọng trách này. Thực sự rất cảm ơn vì đã thừa nhận giọng hát của Baekhyun! Tự hào quá đi! Cậu ấy đã trở nên ngày càng trưởng thành và chín chắn, Baekhyun của chúng ta đã có tác phong rất chững chạc
 •  Baekhyun đã hát rất tuyệt. Mong Olympic mùa đông tại Pyeongchang sẽ thành công rực rỡ
 • Baekhyun đã hát quốc ca vào năm 2013 trên danh nghĩa là ca sĩ được mời. 5 năm sau, anh ấy lại được chọn một lần nữa tại lễ khai mạc Olympic mùa đông Pyeongchang - đây chính xác là một sự thừa nhận về tài năng ca hát của Baekhyun, niềm tự hào của chúng ta
Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn