Facebook kích hoạt tính năng gọi điện thoại miễn phí.

Facebook đã chính thức kích hoạt tính năng gọi điện thoại miễn phí ở thị trường Việt Nam. Bạn đã biết và đã sử dụng chưa?

Có vẻ như Facebook đang bắt đầu một chuyến dịch mới nhằm nổ lực đưa ứng dụng này trở nên tuyệt vời nhất có thể và mãi mãi độc chiếm vị trí số 1.

Động thái mới nhất là nhà cung cấp dịch vụ Facebook đã kích hoạt tính năng gọi điện thoại miễn phí sau một thời gian dài bị vô hiệu hóa ở máy chủ Việt Nam

Theo đó, người dùng có thể thực hiện những cuộc gọi thông thường hay gọi bằng video qua ứng dựng Messager đi kèm của Facebook. Đây là một tính năng quen thuộc vì đa số người dùng điện thoại thông minh trước đó đã từng trải nghiệm những ứng dụng gọi điện thoại miễn phí như Skype, Viber... Nhưng một khi tính năng gọi điện thoại trên facebook được kích hoạt thì chắc hẳn bạn sẽ vô tư tám chuyện mà không cần phải cài đặt thêm bất kì một ứng dụng trò chuyện nào khác nữa. Thật tuyệt phải không nào!!!

ảnh mạng xã hội,facebook,gọi điện thoại miễn phí trên facebook,gọi video trên facebook,trò chuyện miễn phí trên facebook


Cũng như các ứng dụng gọi điện thoại khác chỉ cần điện thoại hay thiết bị  của bạn có kết nối internet từ Wifi hoặc 3G thì bạn có thể yên tâm trò chuyện mà không phải trả bất kỳ loại cước phí nào.

Và với mọi đệ điều hành bạn vẫn dùng tính năng gọi điện thoại miễn phí qua facebook một cách bình thường.

gọi điện thoại miễn phí từ facebook

Còn chất lượng của cuộc gọi theo nhiều đánh giá nói chung là rất ổn định. Điều đó còn phụ thuộc vào tốc độ kết nối internet của thiết bị bạn đang sử dụng.

Hãy trải nghiệm điều đó ngay từ hôm nay nhé. Chúc các bạn thực sự có những cuộc trò chuyện vui vẻ, hạnh phúc và đừng quên xem thêm nhiều bài viết của mình ở Đây nhé. Xin cám ơn.

Mr. Lập - Sưu tầm