Tư Vương
1 năm trước

Facebook trong tương lai

Facebook đã trải qua 18 tháng dưới sự giám sát vì sự lây lan của tin không chính xác và những lời nói căm thù trên mạng của mình.

 Facebook đang tìm kiếm một tương lai nơi nó sẽ vượt ra ngoài News Feed, luồng nội dung là cốt lõi của nền tảng này. Mạng xã hội cho biết sẽ thay vào đó tập trung nhiều hơn vào các phương tiện khác nhau như nhắn tin tạm thời, trò chuyện riêng tư và video - mặc dù không ai trong số đó kiếm được nhiều tiền như News Feed.

 Mark Zuckerberg, giám đốc điều hành của Facebook, cho biết: “Chúng tôi có những sản phẩm tuyệt vời mà mọi người yêu thích, nhưng sẽ mất một thời gian để bắt kịp”. "Nó sẽ mất một thời gian, và tăng trưởng doanh thu của chúng tôi sẽ chậm hơn."

 Facebook tiết lộ tầm nhìn của mình cho tương lai cùng với kết quả tài chính hàng quý của mình, cho thấy sự tăng trưởng chậm trong doanh thu và số lượng người dùng mới. Báo cáo thu nhập theo sau 18 tháng khó khăn đối với công ty, vốn đã được giám sát để phát tán thông tin không chính xác, ngôn từ kích động thù địch và rò rỉ dữ liệu người dùng. Kinh doanh của Facebook ban đầu đã chịu đựng những vụ bê bối, nhưng sự tăng trưởng của nó gần đây đã bắt đầu gắn cờ.

 Sự chậm lại của công ty bắt nguồn từ nhiều hơn là chỉ những vụ bê bối mà nó đã bị vật lộn. Facebook cũng gần như hoàn toàn bão hòa một số thị trường quan trọng nhất của nó, bao gồm Hoa Kỳ và châu Âu. Trong Liên minh châu Âu trong quý thứ ba, Facebook đã mất một triệu người dùng hàng ngày, một phần do các quy định bảo mật dữ liệu mới khó khăn đã được đưa ra, Dave Wehner, giám đốc tài chính của công ty cho biết. những

 Zuckerberg cho biết Facebook cũng đang tìm kiếm nhiều hơn về một số tài sản mà nó đã sở hữu, chẳng hạn như các ứng dụng nhắn tin WhatsApp và Messenger, mà cùng nhau có hơn 2 tỷ người dùng. 

 "Đây là một hành trình sẽ mất nhiều năm, không phải là quý," ông Wehner nói trong cuộc gọi với các nhà đầu tư. "Nó sẽ mất thời gian."

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn