xịt xám
1 năm trước

FAN HÂM MỘ ĐẶC BIỆT CỦA BTS

NHỮNG ĐIỀU NGỌT NGÀO HALSEY NÓI VỀ BTS

Từ cuộc gặp gỡ ban đầu của họ tại Giải thưởng âm nhạc Billboard 2017 cho đến sự hợp tác của họ trong "Boys With Luv", chúng tôi đã làm tròn mọi thứ chúng ta có thể tìm thấy về Halsey & BTS. 

Vào Chủ nhật, những lời nghi vấn về  BTS và Halseycollab  đã được trả lời khi nhóm BTS bỏ một đoạn video trêu ghẹo cho "Boy With Luv", đây sẽ là bài hát chính trong album sắp phát hành của nhóm Map of the Soul: Persona. 

Halsey từ lâu đã là một người ủng hộ giọng hát và người hâm mộ của nhóm, nhưng tất cả bắt đầu từ đâu? Từ cuộc gặp gỡ ban đầu cho đến sự hợp tác họ, chúng tôi đã truy lùng mọi thứ đã xảy ra giữa họ. 

Ngày 21 tháng 5 năm 2017 - Một tình bạn được sinh ra

Sự khởi đầu của tất cả. Halsey đã gặp BTS tại Lễ trao giải âm nhạc Billboard 2017, nơi cô nói với họ rằng  video của họ là "tuyệt nhất".Nữ ca sĩ cũng tặng quà cho nhóm trước khi họ biểu diễn trước khán giả Mỹ lần đầu tiên.Ngày 7 tháng 8 năm 2018 - Gặp gỡ tại Hàn QuốcMột ngày sau khi Halsey biểu diễn ở Seoul như một phần của tour diễn World Kingdom Kingdom Kingdom của cô, ca sĩ đã đi chơi với nhóm nhạc nam huyền thoại và đăng ảnh lên Instagram để chứng minh điều đó."Bạn biết không có cách nào tôi phải đến Seoul mà không gặp những người này", ca sĩ 24 tuổi viết trong bài đăng. "Có thể chờ đợi để xem họ chơi Staples Center !!! Tôi tự hào HELLA."

Cùng ngày hôm đó, nữ ca sĩ cũng trả lời phản ứng của bức ảnh trên Twitter, nói rằng cô "thật may mắn khi biết họ" và "họ truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều".

Ngày 11 tháng 8 năm 2018 

Halsey tiết lộ thành viên BTS yêu thích của côTrong một cuộc phỏng vấn nhanh với MYX Philippines, Halsey đã được hỏi về thành viên yêu thích của cô trong BTS. Halsey trả lời: "Ôi, thật khó! Tôi có thể chọn một người", trước khi thì thầm "RM" vào mic của cô ấy.

Ngày 9 tháng 3 năm 2019 

Trả lời người hâm mộTrả lời một người hâm mộ trên Twitter đã nói "Tôi thích BTS", Halsey nhiệt tình trả lời: "Tôi cũng vậy !!!!!!!!"

 Ngày 27 tháng 3 năm 2019 - Halsey tweet về trailer “Persona” 

BTS đã tiết lộ đoạn trailer đầu tiên của họ cho Map of the Soul: Persona vào ngày 27 tháng 3, với việc RM lấy sự chú ý để rap "Persona". Halsey đã nhanh chóng thể hiện sự ủng hộ của mình, nhanh chóng chia sẻ liên kết trên Twitter với chú thích "joon. King."

Ngày 7 tháng 4 năm 2019 - Teaser cho "Boy With Luv" 

Đoạn teaser dài 45 giây cho thấy Halsey đang vận hành một cửa sổ bán vé, sau đó cô rời đi để tìm BTS dưới một tấm biển neon sáng có nhãn "Persona". Bài hát "Boy With Luv" rơi vào ngày 12 tháng 4 cùng với sáu bài hát được mong đợi khác của album.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn