Nad 4 năm trước

Fan Ling - Những hình ảnh bốc lửa nhất

Fan Ling có lẽ là cái tên được biết đến nhiều nhất sau mùa Worldcup vừa rồi, cùng với thân hình nóng bỏng trong trang phục cổ động viên đội tuyển Đức..

Fan Ling có lẽ là cái tên được biết đến nhiều nhất sau mùa Worldcup vừa rồi, cùng với thân hình nóng bỏng trong trang phục cổ động viên đội tuyển Đức, cô đã hớp hồn không ít chàng trai.

Đến từ tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, đang theo học khoa Trung văn của đại học Bắc Kinh, Fan Ling được biết đến như một hot girl nổi đình nổi đám thế hệ mới của ngôi trường đại học danh giá với bảng thành tích hoạt động nghệ thuật dày đặc và thu nhập khủng.

Mô tả hình ảnh

Không bỏ phí cơ hội trở thành người nổi tiếng, Fan Ling nhanh chóng bước chân vào showbiz với những bộ phim đầu tay và những show diễn thời trang.

Cô cũng thường xuyên góp mặt trong những MV ca nhạc và nhanh chóng trở thành những ngôi sao triển vọng của làng giải trí Hoa ngữ.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Fan Ling lại thêm một lần nữa khiến fan hâm mộ của mình phát sốt vì những bức hình nóng bỏng và quyến rũ. Ngay lập tức, tên Fan Ling lại trở thành một trong những từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Trung Quốc và Việt Nam trong vài ngày gần đây

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...