Nguyễn Ngọc Hạnh 5 năm trước

Fan \"tan chảy\" trước đôi mắt tròn xoe của con gái Elly Trần

Đôi mắt tròn xoe ngây thơ và biểu cảm siêu dễ thương của bé Cadie đã hoàn toàn "đốn tim" fan.

Đôi mắt tròn xoe ngây thơ và biểu cảm siêu dễ thương của bé Cadie đã hoàn toàn "đốn tim" fan.

Sau chuyến công tác dài ngày, Elly Trần liên tục cập nhật những hình ảnh mới của béCadie để thỏa lòng mong ngóng của người hâm mộ. Mới đây, bà mẹ trẻ tiếp tục khiến fan nức lòng khi khoe loạt ảnh siêu đáng yêu của cô con gái thiên thần. Trong ảnh, cô bé Cadie được mẹ diện nơ hồng điệu đà và áo phông cùng tông màu in hình một chú thỏ ngộ nghĩnh. Đặc biệt, đôi mắt tròn xoe ngây thơ và biểu cảm mím môi dễ thương của Cadie đã làm trái trim của nhiều người "tan chảy".

Fan

Đôi mắt tròn xoe và biểu cảm dễ thương của Cadie hoàn toàn "đốn tim" fan

Theo chia sẻ củaElly Trầncô không nhất thiết diện cho con gái những bộ quần áo đắt tiền. Với Cadie cô chỉ chọn những bộ đồ mà mình cảm thấy đẹp và hợp với bé. Chiếc áo hồng in hình thỏ mà Cadie mặc để chụp hình cũng chỉ có giá 35 nghìn đồng.

Fan


Chiếc áo hồng Cadie diện chỉ có giá 35 nghìn đồng nhưng vẫn rất đẹp và dễ thương

Trước đó, khi Elly Trần đăng tải một số hình ảnh của con gái nhiều người đã tinh mắt phát hiện ra đồ Cadie diện là hàng hiệu, có giá khoảng 2 triệu đồng. Có lẽ đây cũng chính là lí do khiến bà mẹ trẻ chia sẻ cô không chọn đồ cho con theo giá tiền mà chỉ vì có phù hợp với con hay không. Trước những chia sẻ củaElly Trần, nhiều người đã bày tỏ sự tán đồng và gửi lời khen Cadie mặc gì cũng vẫn rất đáng yêu.

Fan

Bộ đồ Cadie mặc được cho là hàng hiệu đắt tiền.

Nguồn: http://afamily.vn

[qcngang]

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...