TRẦN THỊ THU TRANG 4 năm trước

Fan thích thú biểu cảm ngại ngùng của Hani trên sóng truyền hình.

Trong tập mới nhất của chương trình thực tế "EXID SHOWTIME" trên đài MBC , có cảnh quay lại Hani ăn trưa ở nhà cùng bố và những người thân trong gia đình của mình

Trong tập mới nhất của chương trình thực tế "EXID SHOWTIME"  trên đài MBC ,  có cảnh quay lại Hani ăn trưa ở nhà cùng bố và những người thân trong gia đình của mình, trong đó có cảnh quay thu hút người xem khi lần đầu tiên Hani công khai giới thiệu cha của mình trên sóng truyền hình.

Mô tả hình ảnh

Biểu cảm đáng yêu khi Hani “tròn mắt” khi bố cô nói đến chuyện kết hôn.


Chương trình được quay trùng với ngày với ngày sinh nhật của bố  mình, Hani đã đặc biệt nấu  cho bố  món canh rong biển và cà ri. Khi cả gia đình ngồi quây quần bên nhau, cha của cô chia sẻ: "Tôi hy vọng Hani có thể kết hôn ở tuổi 30.". Ngoài ra, cha Hani  cũng thừa nhận rằng con gái ông đang dần trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến : "bây giờ , chúng tôi rất khó để gặp được con gái của tôi vì công việc bận rộn của con bé,và tôi cảm thấy con gái của tôi thực sự đã trở thành xu hướng gần đây." Và Hani đã nói rằng : "Tôi đã từng nghĩ rằng mình là một đứa con gái không đủ năng lực để làm những điều lớn lao, nhưng bây giờ tôi rất hạnh phúc vì đã có thể làm cho cha mẹ tôi tự hào về con gái mình. "

Mô tả hình ảnh

Exid Showtime thu hút được rất nhiều khán giả xem truyền hình ở mọi lứa tuổi

Sau những chia sẻ chân thành của Hani và người cha của cô được phát sóng trên truyền hình. Các fan đã khen tấm tắc vì Hani rất hiếu thảo với bố mẹ và cha của cô thật hiền lành và hiểu tâm lý con gái.

Một số netizen nhận xét:

  • Chưa lần nào tôi xem Showtime của bất kỳ thần tượng nào mà có cuộc nói chuyện cảm động giữa hai cha con đến thế.
  • Trái tim ấm áp của Hani khiến tôi cảm thấy gần gũi hơn với thần tượng của mình.
  • Bố Hani tâm lý quá !
  • Hình ảnh gia đình cùng ăn cơm làm tôi nhớ đến bố mẹ mình.
  • Hani đã làm bố mẹ và cả fan đều tự hào về cô ấy
  • Thành quả ngày hôm nay là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Hani.
  • Tôi nhớ Exid từng chia sẻ đã có những dịp họ không thể về thăm gia đình vì chưa nổi tiếng, nhưng bây giờ họ đã thành công và có thể tự hào khi về thăm gia đình khiến tôi rất ngưỡng mộ.
Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...