Trương Như Thảo 4 năm trước

Fans \'ăn mừng\' vì \'MyungYeon\' tại concert InfiniteEffect ở Manila.

Mới đây, tại concert InfiniteEffect ở Manila ngày 7/11, 1 fans của 'MyungYeon' đã mang cả banner có tên và ành của L và Jiyeon đến concert.

Cộng đồng fan Kpop chắc hẳn đã quá quen thuộc với danh từ 'Shipper'; đó là một nhóm fans đặc biệt, họ có cùng chung một niềm yêu thích cuồng nhiệt dành cho 1 cặp đôi thần tượng bất kỳ trong các nhóm nhạc mà họ yêu thích. Đó có thể là 1 cặp nam nữ, nam nam hoặc nữ nữ.

Đôi khi họ còn lập hẳn 1 fanpage riêng dùng làm 'nhà' chung cho những người có cùng 'chí hướng' với mình để tán gẫu, cập nhật tin tức v.v...liên quan đến cặp đôi đó. Và mong ước to lớn nhất của các fans này là 'cặp đôi thần thánh' của họ sẽ trở thành sự thật ở ngoài đời. 

Những fans 'cứng' cô nàng xinh đẹp đa tài JiYeon của T-ARA và L hay Myungsoo của INFINITE chắc hẳn đều biết sự tồn tại của 'MyungYeon' couple (tên viết tắt của Jiyeon và Myungsoo ghép lại). Mặc dù L và Jiyeon chưa có cơ hội hợp tác chính thức trong 1 bộ phim truyền hình hay MV ca nhạc, v.v...thế nhưng nhiều fans lại thích 'cặp đôi' này 1 cách điên cuồng. 

Mới đây, tại concert InfiniteEffect ở Manila ngày 7/11, 1 fans của 'MyungYeon' đã mang cả banner có tên và ành của L và Jiyeon đến concert. Theo như lời bạn fan này kể, thành viên SungYeol là người đầu tiên nhìn thấy banner này, các thành viên khác của Infinite cũng nhìn thấy và L cũng không ngoại lệ. Anh thậm chí còn nhìn đến 4, 5 lần và còn hơi xấu hổ. Em út SungJong còn giơ ngón cái (biểu tượng tuyệt vời)  với bạn fans đó. 

Mô tả hình ảnh

[qcngang]

chỉ thế, ở sân bay Manila, có một fan đã hét lớn tên JiYeon và điều này làm L chú ý, L còn nhìn xung quanh để tìm kiếm giọng nói đó. 

Những điều trên khiến cộng đồng fans 'MyungYeon' quốc tế đứng ngồi không yên vì L và INFINITE đã biết đến sự tồn tại của "MyungYeon shippers".

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

 Jiyeon và L trong 1 chương trình tại trại trẻ mồ côi ở Hàn Quốc năm 2012.Mô tả hình ảnh

 Cả 2 trong cùng chương trình Idol star Olympic 2012.Mô tả hình ảnh

 Xuất hiện trong 1 video hậu trường của chương trình âm nhạc. Cảnh quay Woohyun đang nói chuyện với

JiYeon trong khi L đứng ngoài.  

[qcngang]
Mô tả hình ảnh

 INFINTE và T-ARA trong buổi họp báo. 

Mô tả hình ảnh

L cũng từng xuất hiện trong God of study (phim truyền hình Jiyeon và Yoo Seungho đóng chính), tuy nhiên không may đoạn diễn xuất của L đã bị cắt bỏ thế khiến fans tiếc 'hùi hụi'.

Mô tả hình ảnh

Mặc dù hiện tại, JiYeon đã công bố hẹn hò với 'đàn anh' Lee Dong Gun, thế nhưng các fans của 'Myungyeon' vẫn không muốn từ bỏ và luôn 'nuôi' mong ước L và Jiyeon sẽ có cơ hội hợp tác cùng nhau trong tương lai. 

Mô tả hình ảnh

Có thể nhiều fans T-ARA và INFINITE sẽ không thích việc gán ghép L và JiYeon thành một đôi, tuy nhiên sở thích cá nhân của mỗi người là khác nhau, bạn có quyền tự do họ cũng thế. Cho nên thích hay không thích là việc của cá nhân bạn, bạn không thích có thể không quan tâm thay vì phí thời gian để 'cãi vả', 'ném đá', 'anti',v.v...nhau.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...