Trương Như Thảo 4 năm trước

Fans Trung Quốc \'chịu chơi\' tặng IP6 cho Soyeon (T-ARA)

Ngày 04/10 vừa qua, nhân dịp sinh nhật Soyeon (T-ARA). Fansite mới của 6 cô gái nhà MBK, Lemondot đã tặng iPhone 6 cho Soyeon nhân dịp sinh nhật của cô nàng.

Trung Quốc được biết  không chỉ là quốc gia dân đông nhất thế giới mà còn là nơi có nhiều fans 'chịu chơi, chịu chi' nhất. Điều đó khiến nhiều nhóm nhạc Hàn hiện nay có tham vọng tấn công vào thị trường màu mỡ này, T-ARA cũng không ngoại lệ. Nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, âm nhạc bắt tay, khả năng diễn xuất tốt...T-ARA gây được nhiều chú ý và sự yêu mến từ quốc gia này và trở thành 1 trong những nhóm nhạc có lượng fans hùng hậu nhất.

Ngày 04/10 vừa qua, nhân dịp sinh nhật Soyeon (T-ARA). Fansite mới của 6 cô gái nhà MBK, Lemondot đã tặng IP6 cho Soyeon nhân dịp sinh nhật của cô nàng.

[qcngang]

Mô tả hình ảnh

 Hình ảnh do Lemondot đăng tải lên mạng kèm với lời chúc mừng sinh nhật đến Soyeon.Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Soyeon cũng đáp lại lời cảm ơn bằng hình ảnh được đăng tải lên mạng.

Cùng thời gian, T-ARA  chính thức ký hợp đồng với Vương Tư Thông cho dự án 'Banana Project' sắp tơi. Sau khi ký hợp đồng, T-ARA sẽ liên tục hoạt động tại thị trường Đại lục với nhiều show truyền hình, quảng cáo và phim điện ảnh...

Đây có lẽ là tín hiệu đáng mừng cho các fans T-ARA, khi kể từ sau scandal gây ảnh hưởng nặng nề đến hình ảnh nhóm, T-ARA bị xem 'nhẹ' tại chính quê nhà Hàn Quốc của mình. Thế nên, việc xác định 1 hướng đi mới cho sự nghiệp của mình sang thị trường Trung Quốc là 1 quyết định khôn khéo của công ty chủ quản, bởi không phải nhóm nhạc hay ca sĩ thần tượng nào cũng có thể thành công ở quốc gia giàu có và đông đúc này. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...