Nhật 4 năm trước

[FunFacts] Những sự thật có thể bạn chưa bao giờ nghe tới - Phần 1

Thế giới xung quanh ta rất bao la và muôn vàn màu sắc. Vì thế, có những sự thật không phải ai trong chúng ta cũng biết đến hoặc thậm chí nghĩ chúng tồn tại. Hãy xem xem bạn biết được bao nhiêu sự thật dưới đây nhé!

Thế giới xung quanh ta rất bao la và muôn vàn màu sắc. Vì thế, có những sự thật không phải ai trong chúng ta cũng biết đến hoặc thậm chí nghĩ chúng tồn tại. Hãy xem xem bạn biết được bao nhiêu sự thật dưới đây nhé!

Vị chuối nhân tạo trong các sản phẩm như kẹo, bánh, thạch,... không hề giống như vị chuối tự nhiên. Lý do là vì vị chuối nhân tạo được sản xuất dựa trên một loại chuối đã bị tuyệt chủng vì bệnh dịch vào những năm 1950

Mô tả hình ảnh

Ở Úc có tổng cộng hơn 10.000 bãi biển. Nếu mỗi ngày bạn đến thăm một bãi biển thì bạn sẽ mất đến 27 năm mới thăm hết toàn bộ bãi biển ở đây

Mô tả hình ảnh

Giữa những năm 1980, Nicolas Cage chính là người đã khuyên Johnny Deep theo đuổi sự nghiệp diễn xuất

Mô tả hình ảnh

Linh vật của Scotland chính là Kỳ Lân.

Mô tả hình ảnh

Những đạo diễn của bộ phim hoạt hình nổi tiếng Kẻ Cắp Mặt Trăng đã thật sự tạo ra ngôn ngữ cho Minion và gọi nó là Minionise

Mô tả hình ảnh

Thị trưởng của thị trấn Talkeetna, Alaska, tên là Stubbs và đã giữ chức thị trưởng từ tháng 7 năm 1997. Điều thú vị ở đây, Stubbs là một chú mèo!

Mô tả hình ảnh

Đức quốc xã là một trong những thành phần đầu tiên trong lịch sử hiện đại anti thuốc lá.

Mô tả hình ảnh

Lười là loài động vật thích bám trên cây. Với điều kiện sống ẩm ướt, rêu và những thực vật tương tự có thể dễ dàng mọc chi chít trên mớ lông rậm rạp của những con lười. Điều này có thể dẫn đến cái chết thảm thương của chúng vì chúng lầm tưởng cánh tay mình là những cành cây, khi leo trèo bất cẩn ngã xuống đất.

Mô tả hình ảnh

Khi bạn nghiền Viagra hòa tan vào nước, bạn sẽ có một dung dịch dùng để chưng hoa trong nhà, dung dịch này có thể kéo dài thời gian tươi của hoa đến vài tuần.

Mô tả hình ảnh

Có một hòn đảo không người ở Bahamas được biết đến với cái tên Pig Beach (Đảo Lợn), vì "dân cư" ở đây hoàn toàn là những chú lợn.

Mô tả hình ảnh

30 đến 90 gram gan gấu Bắc Cực trong một bữa ăn có thể giết bạn ngay lập tức, vì nó chứa quá nhiều vitamin A và cơ thể con người không thể hấp thụ một lượng lớn như vậy.

Mô tả hình ảnh

Thỏ rừng sơ sinh thường có lông và có thể nhìn được ngay, trong khi thỏ nhà lúc mới sinh hoàn toàn "khỏa thân" và mắt chưa thể hoạt động ngay được.

Mô tả hình ảnh

Những loại côn trùng xuất hiện vào ban đêm như bướm, thiêu thân,... thường bị thu hút bởi ánh sáng từ đèn điện. Điều này được lí giải rằng chúng tưởng lầm ánh đèn là ánh sáng từ mặt trăng. Từ ngày xưa khi con người chưa phát minh ra đèn điện, những loại côn trùng này sử dụng ánh trăng để di chuyển.

Mô tả hình ảnh

Vào năm 1726, tại Surrey, Anh, có một người phụ nữ tên là Mary Toft đã lừa phỉnh mọi người rằng bà có thể sinh ra thỏ. Nhưng sau đó bà ta khai rằng đã tự đưa những con thỏ này ngược vào âm đạo mình, sau đó "sinh" chúng ra.

Mô tả hình ảnh

Ở Mỹ, có khoảng 1 triệu chú chó được coi là người thừa kế tài sản của chủ nhân, dựa vào di chúc của họ.

Mô tả hình ảnh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...